• Zalo

Dàn mỹ nhân 'Hồng lâu mộng' sau 30 năm: 'Lâm Đại Ngọc' qua đời, 'Tiết Bảo Thoa' độc thân

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/07/2016 07:18:00 +07:00

Dàn mỹ nhân 'Hồng lâu mộng' sau 30 năm: 'Lâm Đại Ngọc' qua đời, 'Tiết Bảo Thoa' độc thân, nhiều người đẹp trở thành doanh nhân và nhà sản xuất phim có tiếng.

Hồng lâu mộng bản 1987 được sản xuất dựa vào tác phẩm cùng tên của nhà văn Tào Tuyết Cần. Phim quay năm 1984 và công chiếu năm 1987 và được khán giả đánh giá là phiên bản thành công nhất với ekip sản xuất hùng hậu.

Đặc biệt, không thể bỏ qua dàn mỹ nhân “sắc nước hương trời” như Lâm Đại Ngọc, Tiết Bảo Thoa, Vương Hy Phượng…

Sau gần ba thập kỷ, các diễn viên tham gia đóng phim đều đã có sự nghiệp và hạnh phúc riêng. Ngoại trừ “em Lâm” Trần Hiểu Húc qua đời sớm vì căn bệnh ung thư vú, hầu hết các người đẹp đều có cuộc sống hạnh phúc.

Dàn mỹ nhân

 

Trương Lợi vai Tiết Bảo Thoa. Sau gần ba thập kỷ, người đẹp họ Trương vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, sắc sảo như thuở nào. Hiện tại, cô không hoạt động trong làng giải trí. Cô định cư ở Canada và là một nhà kinh doanh tài ba với khối tài sản khổng lồ lên tới hàng triệu USD. Thành đạt, giàu có song Trương Lợi vẫn sống độc thân.

Dàn mỹ nhân

 

Chỉ với vai Lâm Đại Ngọc, Trần Hiểu Húc đã ghi tên mình vào danh sách những vai diễn kinh điển nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Tuy nhiên, cuộc đời của Trần Hiểu Húc lại là một chuỗi những bi kịch không kém nhân vật Lâm Đại Ngọc. Sau khi biết mình bị ung thư vú, “em Lâm” đã xuống tóc đi tu và qua đời năm 2007. Hàng năm, nhiều người vẫn đến thăm mộ để tưởng nhớ nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh.

Dàn mỹ nhân

 

Vương Hy Phượng được coi là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Đặng Tiệp. Ngoài Hồng lâu mộng, Đặng Tiệp còn gây ấn tượng với vai Lưu phu phân trong Tể tướng Lưu gù.

Sau 20 phim vật lộn trên phim trường, hiện Đặng Tiệp có cuộc sống hạnh phúc bên nam diễn viên Trương Quốc Lập. Cả hai vẫn hoạt động trong làng giải trí và hỗ trợ chồng trong công việc sản xuất phim.

Dàn mỹ nhân

 

Nhân vật Giả Nguyên Xuân do nữ diễn viên Thành Mai thể hiện. Hiện tại, Thành Mai không hoạt động trong làng giải trí. Cô và gia đình định cư ở Jacksonville, Florida, Mỹ.

Dàn mỹ nhân

 

Đông Phương Văn Anh vai Giả Thám Xuân. Giống như Đặng Tiệp, Đông Phương Văn Anh hiện đã lui về hậu trường làm nhà sản xuất phim ảnh ở Trung Quốc.

Dàn mỹ nhân

 

Vai Sử Tương Vân do nữ diễn viên Quách Tiêu Trân đóng. Hiện tại, cô đang giảng dạy tại một trường nghệ thuật ở tỉnh An Huy.

Dàn mỹ nhân

 

Kim Lợi Lợi vai Giả Nghênh Xuân. Sau Hồng lâu mộng, Kim Lợi Lợi cũng thử sức ở nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng không thành công. Hiện tại, cô vẫn tham gia đóng phim truyền hình nhưng chỉ là các vai phụ.

Dàn mỹ nhân

 

Hồ Trạch Hồng vai Giả Tích Xuân. Sau gần 30 năm, nhan sắc của nàng “Tích Xuân” ngày nào giờ đã phai tàn theo thời gian.

Dàn mỹ nhân

 

Trương Lôi vai Tần Khả Khanh. Hiện nữ diễn viên định cư ở Nhật Bản cùng gia đình.

Dàn mỹ nhân

 

Tôn Mộng Tuyền vai Lý Hoàn. Hiện, Tôn Mộng Tuyền vẫn hoạt động trong làng giải trí.

Dàn mỹ nhân

 

An Văn thủ vai Tình Văn ở Vinh quốc phủ. Sau khi giúp chồng trả nợ do làm ăn thua lỗ, An Văn đã lấy lại nhan sắc và sự tươi trẻ ngày nào.

Dàn mỹ nhân

 

Người thủ vai a hoàn Tập Nhân của Giả Bảo Ngọc là nữ diễn viên Viên Mai. Khoảng cuối thập niên 90, Viên Mai đã đầu quân cho một đài truyền hình với tư cách nhà sản xuất phim.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !