• Zalo

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye

Sao Hàn Thứ Ba, 23/06/2020 10:51:05 +07:00

Trước khi thừa nhận yêu Choi Tae Joon, Park Shin Hye từng vướng phải tin đồn hẹn hò với nhiều bạn diễn nổi tiếng.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 1

Ngày 22/6, tin tức về Park Shin Hye và Choi Tae Joon chiếm lĩnh nhiều vị trí trong top 10 bài báo giải trí được đọc nhiều nhất trên Naver. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên công khai nói về chuyện tình cảm với bạn trai. Vì vậy, thông tin thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả Hàn Quốc.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 2

Nói về việc công khai hẹn hò với đàn em vào năm 2018, Park Shin Hye cho biết: "Thời điểm đó, chúng tôi không có ý định công khai mối quan hệ. Nhưng điều đó đã xảy ra và rồi mọi chuyện cũng ổn". Nữ diễn viên khẳng định thêm hai người vẫn duy trì mối quan hệ ngọt ngào dù Choi Tae Joon đang vắng mặt do phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 3

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bí mật bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Tháng 3/2018, Dispatch tung ra loạt ảnh đi chơi khiến cặp sao phải thừa nhận mối quan hệ với công chúng. Công ty quản lý cho biết hai người nảy sinh tình cảm khi Park Shin Hye nhận vai khách mời trong bộ phim The King of Dramas của Choi Tae Joon (ảnh trái).

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 4

Hẹn hò đã 3 năm nhưng Park Shin Hye chưa từng trực tiếp nhắc đến bạn trai. Hai diễn viên đều là người kín tiếng, hạn chế nhắc đến đời tư trước truyền thông. Lần duy nhất khán giả bắt gặp Park Shin Hye hẹn hò với Choi Tae Joon là khi cặp tình nhân cùng nhau tới xem đêm nhạc của IU hồi cuối năm 2019. Đi cùng hai người còn có cựu thành viên T-Ara Ji Yeon.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 5

Trước khi thừa nhận yêu nam diễn viên sinh năm 1991, Park Shin Hye nhiều lần vướng vào nghi vấn hẹn hò đồng nghiệp. Năm 2009, sau khi hợp tác trong You're Beautiful, người đẹp 30 tuổi được cho là nảy sinh quan hệ "phim giả tình thật" với Jang Geun Suk. Người hâm mộ phát hiện hai người cùng đi ăn và dùng đồ đôi nhiều lần. Chính Jang Geun Suk cũng từng tiết lộ: "Tôi không có hình mẫu lý tưởng. Ngoài Park Shin Hye, tôi không nghĩ về bất cứ ai khác”.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 6

Hai năm sau đó, Park Shin Hye đóng cặp với Jung Yong Hwa trong Heartstrings và tiếp tục vướng vào tin đồn hẹn hò bạn diễn. Người hâm mộ nhiều lần chỉ ra các món đồ đôi, thậm chí cả ảnh chụp chung của hai diễn viên. Tuy nhiên, cả Park Shin Hye và Jung Yong Hwa đều phủ nhận nghi vấn tình cảm trên.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 7

Năm 2013, nữ diễn viên sinh năm 1990 tiếp tục bị đồn "phim giả tình thật" với Lee Min Ho. Tháng 1/2014, truyền thông Trung Quốc khẳng định hai người đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay Người thừa kế (The Heirs).

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 8

Tin đồn dai dẳng nhất thuộc về bạn diễn thân thiết trong Pinocchio - Lee Jong Suk. Hai người nhiều lần vướng phải tin đồn tình cảm nhưng liên tục phủ nhận. Sau đó, trang Dispatch đã công khai bằng chứng hẹn hò của cặp sao và cho biết hai người bắt đầu yêu từ tháng 1/2015.

Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye - 9

Dispatch nhiều lần chụp được ảnh hẹn hò của Lee Jong Suk và Park Shin Hye trong 3 tháng liên tiếp. Thậm chí, không chỉ hẹn hò trong nước, hai người còn tận dụng lịch trình làm việc ở nước ngoài để dành thời gian cho nhau. Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều giữ im lặng trước loạt bằng chứng trên. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn mỹ nam từng vướng tin hẹn hò với Park Shin Hye" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin