• Zalo

Dàn mô tô khủng chuẩn bị ‘khoe’ lực lượng tại Đà Nẵng

Ôtô - Xe máyThứ Hai, 28/05/2012 12:11:00 +07:00

(VTC News) – Đại diện của nhiều dòng xe khủng như Benelli, Harley Davidson, Ducati, Kawasaki cùng một số dòng mô tô “độ” sẽ cùng khoe lực lượng tại Đà Nẵng.

(VTC News) – Đại diện của nhiều dòng xe khủng như Benelli, Harley Davidson, Ducati, Kawasaki cùng một số dòng mô tô “độ” sẽ cùng nhau khoe lực lượng tại triển lãm dành cho xe mô tô đầu tiên ở Đà Nẵng.

Triển lãm mang tên Bikes Fest 2012 là hoạt động song song với giải đua mô tô chuyên nghiệp Vietnam Motor Cub Prix 1/2012 trong tháng 6 tới.

Bike Fest sẽ quy tụ hàng trăm chiếc mô tô khủng thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Benelli, Ducati... 

Bike Fest không chỉ quy tụ hàng trăm chiếc mô tô thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Benelli, Harley Davidson, Ducati, Kawasaki… mà còn là sân chơi mở cho dân chơi xe mô tô trên toàn quốc.


Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện ban tổ chức cho biết sẽ dành đất trưng bày cho tất cả những người chơi xe mô tô trên toàn quốc và đặc biệt ưu tiên cho những dòng xe ấn tượng độc đáo.

Ngoài ra Bikes Fest Đà Nẵng 2012 còn có sự góp mặt của các gian hàng chuyên về phụ kiện độ xe.

Song song với triển lãm Bikes Fest chính là giải đua mô tô chuyên nghiệp Vietnam Motor Cub Prix. Giải đua không chỉ hút khách với màn đua tranh của các tay đua mà còn hứa hẹn mang tới những màn trình diễn mô tô mạo hiểm đầy ngoạn mục của các tay đua trẻ đến từ Thái Lan cùng những pha drift, burn-out, wheelie… đẳng cấp cao.

Vietnam Motor Cub Prix sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân khu 5 (07 Duy Tân, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) vào lúc 15h ngày 24/06/2012.

Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !