Dàn mẫu nhí tài năng lên tiếng lan tỏa thông điệp bảo vệ trẻ em

Đời sốngThứ Hai, 10/06/2019 07:38:00 +07:00

"Hãy lên tiếng, đừng để trẻ cô độc" - bộ ảnh với sự góp mặt của 11 tài năng nhí lan truyền thông điệp bảo vệ trẻ em đầy ý nghĩa nhân văn.

Bộ ảnh “Hãy lên tiếng, đừng để trẻ cô độc!” của dàn mẫu nhí đến từ Học viện đào tạo mẫu nhí và phát triển tài năng Saostyle Academy đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội vì tính nhân văn và ý nghĩa xã hội. 

Với sự góp mặt của 11 học viên cùng nhiều mẫu nhí tiếng tăm như Trần Phạm Minh Anh - người mẫu ảnh Thương hiệu cao cấp thế giới 2018, Đinh Ngọc Trang Lê - Little Miss Fashion 2019, siêu mẫu nhí Nguyễn Hòa Tú Quyên, Đặng Minh Anh..., bộ ảnh truyền đi  thông điệp “Đừng im lặng!” đến cộng đồng trước vấn nạn bạo hành trẻ em đang đặc biệt nhức nhối hiện nay.

Saostyle-Academy-1 3

Những ánh mắt, biểu cảm của các mẫu nhí lột tả chân thực về từng góc khuất cảm xúc của mỗi đứa trẻ bị bạo hành...

Dự án được thực hiện dưới sự cố vấn và giám sát chuyên môn của nhà đào tạo mẫu nhí Lê Trần Đắc Ngọc. Bộ ảnh khắc họa, lột tả từng khoảnh khắc ấn tượng, trạng thái cảm xúc của các nạn nhân nhí khi phải trải qua bạo hành.

Có lẽ vì thế, bộ ảnh đã chạm đến góc khuất trái tim, tạo ra những rung cảm để trong mỗi người thúc đẩy thành động lực cùng chung tay đẩy lùi vấn nạn tiêu cực này.

Bên cạnh ý nghĩa nhân văn cao đẹp, bộ ảnh còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng vì màn hóa thân đầy cảm xúc của dàn mẫu nhí tài năng.

Saostyle-Academy-2 3

Những tổn thương của bạo lực đem lại là sợi dây trói chặt mọi ước vọng, sự tự tin, khát khao vươn lên của những tâm hồn bé bỏng…

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, anh Lê Trần Đắc Ngọc cho biết: “Mỗi lần đọc thông tin trên báo chí về những vụ án bạo hành trẻ em, tôi lại thấy rùng mình. Những cô bé, cậu bé đáng ra phải có một tuổi thơ vui tươi đúng nghĩa, thì nay những ký ức đau buồn đó sẽ theo các em suốt cuộc đời.

Xuất phát từ suy nghĩ đó, tôi đã bàn bạc với ê-kíp và bắt tay ngay vào việc thực hiện bộ ảnh với mong muốn đây sẽ là thông điệp có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Mong rằng, những bức ảnh này sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh, góp phần phản ánh vấn nạn bạo lực trẻ em đang nhức nhối trong xã hội hiện nay”.

Saostyle-Academy-3

Hãy lên tiếng, đừng để tuổi thơ em chỉ có những mảng tối đau thương…”

Dự án mang tên “Hãy lên tiếng, đừng để trẻ cô độc!” là minh chứng rõ ràng nhất cho đóng góp của các mẫu nhí về sự trách nhiệm trước các vấn đề của xã hội và sẵn sàng hành động để đóng góp cho cộng đồng. Những thông điệp mà các mẫu nhí muốn gửi gắm sẽ tiếp thêm động lực cho cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi vấn nạn bạo lực trẻ em.

Linh Nhi
Bình luận
vtc.vn