Dân mạng tìm thấy 'anh em sinh đôi' của Đoàn Văn Hậu

(VTC News) - Nam diễn viên phim kiếm hiệp của Trung Quốc và tuyển thủ Đoàn Văn Hậu đều sở hữu một gương mặt dài cùng sống mũi cao.

Dan mang tim thay 'anh em sinh doi' cua Doan Van Hau hinh anh 1

Gần đây, người hâm mộ trên các trang mạng xã hội bóng đá Việt Nam thích thú phát hiện nam diễn viên trong bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc có gương mặt giống 'y sì đúc' với Đoàn Văn Hậu của tuyển Việt Nam. 

Dan mang tim thay 'anh em sinh doi' cua Doan Van Hau hinh anh 2

Nam diễn viên có tên Vương Bằng Hiên, đang thủ vai trong bộ phim kiếm hiệp Thục Sơn Chiến Kỷ 2. Có thể thấy, khuôn mặt của Văn Hậu và diễn viên Bằng Hiên có nhiều điểm tương đồng như một cặp anh em song sinh. Cả hai đều sở hữu một gương mặt dài cùng sống mũi cao.

Dan mang tim thay 'anh em sinh doi' cua Doan Van Hau hinh anh 3

 Vương Bằng Hiên là diễn viên người Trung Quốc, đảm nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim cổ trang kiếm hiệp. Diễn xuất của Bằng Hiên được đánh giá có tiến bộ sau từng bộ phim. Ngoài Thục Sơn Chiến Kỷ 2, anh còn xuất hiện ấn tượng trong Khuynh thế yêu nhan, Dũng sĩ áo giáp...

Dan mang tim thay 'anh em sinh doi' cua Doan Van Hau hinh anh 4

Nhiều dân mạng đưa ra bình luận hài hước, khi cho rằng chàng hậu vệ cánh trái của tuyển Việt Nam quá vất vả khi ban ngày giành thời gian tập luyện trên sân cỏ, tối về quay cuồng 'chạy show' tham gia đóng phim để kiếm thêm nguồn thu nhập.

Dan mang tim thay 'anh em sinh doi' cua Doan Van Hau hinh anh 5

 Nếu trang điểm và diện đồ trang phục cổ trang chắc khó ai có thể phân biệt được đâu là hậu vệ người Thái Bình, đâu là anh chàng diễn viên Trung Quốc.

Dân mạng chế ảnh 'hot boy bóng đá' Công Phượng với mái tóc 'bà thím quốc dân'

Dân mạng chế ảnh 'hot boy bóng đá' Công Phượng với mái tóc 'bà thím quốc dân'

Dù Công Phượng không có ngoại hình điển trai nổi bật, nhưng cầu thủ này luôn là "hot boy bóng đá" của tuyển Việt Nam Việt Nam và là ý tưởng sáng tạo ảnh chế của cư dân mạng.
 
Dân mạng chế ảnh Phan Văn Đức mua ôtô tiền tỷ để 'trị chứng say xe'

Dân mạng chế ảnh Phan Văn Đức mua ôtô tiền tỷ để 'trị chứng say xe'

Bên cạnh lời chúc mừng khi Phan Văn Đức mua được ôtô, nhiều dân mạng đã hài hước chế ảnh vì biết rằng nam cầu thủ vốn bị say xe nặng.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU