• Zalo

'Em mún uống tà tữa' - trào lưu đang chiếm sóng mạng xã hội

Đời sống Thứ Ba, 13/08/2019 14:12:00 +07:00

Xuất phát từ MV mang tên "Chuyện xóm trọ" của vlogger Hậu Hoàng, nhiều bạn trẻ rủ nhau cover theo trào lưu mới "Em mún uống tà tữa".

Video: Đoạn MV "Em mún uống tà tữa" (Nguồn: Hậu Hoàng)

 

Đầu tháng 8, Vlogger Hậu Hoàng ra mắt MV nhạc chế mang tên "Chuyện xóm trọ" nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng. Đoạn MV nhanh chóng đạt hơn 22 triệu lượt xem chỉ sau một tuần đăng tải.

Sản phẩm lần này của Hậu Hoàng xoay quanh câu chuyện muôn thuở của sinh viên khi đi ở trọ với những tình huống éo lo như tranh cãi, mất nước, tiền nhà.

Màn xuất hiện của hai nhân vật được cho là "không mời mà đến" mới chính là tâm điểm khiến dân mạng chú ý. Trong đoạn video, hai người bạn mang đến phòng trọ của Hậu Hoàng rất nhiều đồ ăn, bánh kẹo, trà sữa và liên tiếp có những hành động yêu thương, nũng nịu nhau. 

Hai diễn viên phụ khiến người xem cảm thấy "sến" khi đưa ra hàng loạt câu thoại: "Này ăn iu, em mún uống tà tữa. Oke em iu há miệng ra. Ăn iu em nhìu hông? Ăn iu em to như này này".

Video: Trào lưu cover "Em mún uống tà tữa"

Từ đó, trào lưu "Em mún uống tà tữa" nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội từ Tiktok, facebook đến Instagram với hàng loạt siêu phẩm được giới trẻ cover lại. Nhiều cặp đôi thích thú rủ bạn bè, "nửa kia" cover câu hát "Này ăn iu, em mún uống tà tữa".

Với giai điệu viral, vui tươi, cụm từ "trà sữa" được biến hóa điệu đà thành "tà tữa" khiến nhiều người hào hứng. Hiện trào lưu này ngày càng xuất hiện nhiều đoạn video cover theo nhiều chế bản khác nhau.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin