• Zalo

Dân mạng 'tan chảy' trước hình xăm nguệch ngoạc của ông bố mê con

Giới trẻ Thứ Ba, 29/09/2020 16:59:47 +07:00
(VTC News) -

Dòng chữ nguệch ngoạc đầu đời của cô bé 4 tuổi được ông bố xăm lên cánh tay mình; hình xăm độc đáo này khiến trái tim của hàng nghìn cư dân mạng tan chảy.

Tự hào về hình xăm mang nét chữ đầu đời của con gái nhỏ, ông bố này khoe trên mạng xã hội và bài đăng lập tức được chia sẻ chóng mặt. Dòng chữ được "khắc" ở mặt trong cánh tay ông bố này chính là câu nói ngọng líu ngọng lô đúng kiểu bé gái 4 tuổi:  "Bố ơi, con dất iêu bố và con cúc có thở dúp dớ bố nhé" (Bố ơi con rất yêu bố và cũng có thể giúp đỡ bố nhé).

Bên cạnh đó, ông bố cũng khoe tờ giấy trắng nhỏ ghi dòng chữ có nội dung tương tự. Đây chính là "lời tỏ tình" do cô bé viết, được bố "scan" sang cánh tay mình dưới dạng hình xăm. 

Dân mạng 'tan chảy' trước hình xăm nguệch ngoạc của ông bố mê con - 1

Ông bố xăm những nét chữ đầu đời của con gái lên cánh tay. (Ảnh: Facebook)

Người cha tự hào chia sẻ, sau khi nhận được "bức thư" từ con gái cưng, anh quá xúc động. Để kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ này trong đời cũng như lưu giữ ký ức về lần đầu tập viết của con, anh quyết định xăm dòng chữ đó lên cánh tay mình, dù nó nguệch ngoạc, sai chính tả. Với anh, đó là những con chữ đẹp nhất.

Sự đáng yêu của hai bố con khiến cộng đồng mạng thích thú, thể hiện bằng hàng nghìn lượt tương tác và bình luận trên các diễn đàn. Họ cho biết mình thực sự "rung rinh" trước nét ngây thơ, chân thành của em bé và tình yêu mà người đàn ông dành cho con gái.  

"Là một người cha, khi xem bức hình này, mình cảm thấy cực kỳ xúc động. Với một ông bố trẻ, được ngắm nét chữ đầu đời của con mình có lẽ đó là niềm hạnh phúc khó tả. Dù là nét chữ sai chính tả nhưng vẫn là nét chữ đẹp nhất trên đời", Duy Thành bình luận.

"Dù phải xem 'vietsub' mình mới hiểu được dòng chữ này nhưng vẫn thấy hai bố con đáng yêu quá. Sẽ mãi là một kỷ niệm thật đẹp", Nga Nguyễn bình luận.

Tú Minh viết: "Đáng yêu quá, đợi con gái mình lớn, khi tập viết mình cũng sẽ lưu lại nét chữ đầu đời của con thế này để làm kỷ niệm".

"Tôi nhớ bố tôi. Dù ông không xăm hình nhưng tôi biết ông cũng luôn yêu tôi như vậy. Bố đã rời thế gian này đi xa nhưng tôi biết hình ảnh chị em tôi vẫn luôn được xăm trong trái tim ông, và với chúng tôi cũng vậy" - Bình An rưng rưng chia sẻ.

Hiện bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được nhiều tương tác và bình luận trên các diễn dàn mạng xã hội. 

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin