• Zalo

Dân mạng 'soi' chi tiết 'sai sai' trong MV mới của Sơn Tùng M-TP

Sao ViệtThứ Ba, 22/12/2020 18:49:03 +07:00

Xem kỹ "Chúng ta của hiện tại", MV mới của Sơn Tùng M-TP, cư dân mạng thích thú chỉ ra chi tiết mà họ cho là "giả trân".

Sau hai ngày lên sóng,Chúng ta của hiện tại vẫn là đề tài được bàn tán sôi nổi. Bất chấp việc dài tới 15 phút thử thách độ kiên nhẫn của khán giả, nhiều người vẫn miệt mài cày view cho MV, săm soi từng chi tiết nhỏ.

Dân mạng 'soi' chi tiết 'sai sai' trong MV mới của Sơn Tùng M-TP - 1

Cảnh quay hấp dẫn nhất MV "Chúng ta của hiện tại" là đây.

Phân cảnh được nhiều người yêu thích nhất trong Chúng ta của hiện tại chắc chắn là màn Sơn Tùng đi "thả thính" Hải Tú trong quán cơm mà cô nàng làm việc. Gọi rõ nhiều món với yêu cầu vô cùng phức tạp nhưng Sơn Tùng không hề động đũa mà chỉ uống một hơi hết sạch cốc bia rồi đứng lên đi về.

Dân mạng 'soi' chi tiết 'sai sai' trong MV mới của Sơn Tùng M-TP - 2

Cốc mà Sơn Tùng M-TP uống trong MV "Chúng ta của hiện tại" liệu có phải là bia?

Và điều khiến fan của Sơn Tùng thắc mắc chính là thứ mà Sơn Tùng đã uống: Có phải bia thật không hay chỉ là một loại nước trông giống như bia? Bởi Sơn Tùng từng khẳng định trên trang cá nhân rằng anh chàng không hề biết uống bia. Khi mọi người dùng đồ uống có cồn thì Sơn Tùng sẽ tỉnh bơ gọi nước cam ép.

Chính vì tiết lộ của chính chủ mà netizen đoán rằng thứ mà Sơn Tùng uống trong MV Chúng ta của hiện tại thực chất là nước cam hoặc trà xanh có phủ kem cheese bên trên. Đến khi ra MV với hình ảnh đã xử lý màu sắc thì khán giả sẽ rất khó phát hiện. 

Trước đây, nhiều người cũng thắc mắc việc Sơn Tùng đi đâu cũng cầm bên mình một chai giống như chai đựng rượu. Khi được hỏi thăm thì Sơn Tùng khẳng định anh nói không với bia rượu, chai nước kia thực chất là nước luộc giá, rất tốt cho cổ họng nên Sơn Tùng uống thường xuyên để giữ giọng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !