Dân mạng phát sốt với nữ quân nhân 'vạn người mê' trong lễ duyệt binh Quốc khánh Trung Quốc

(VTC News) - Nữ quân nhân Trung Quốc gây sốt cộng đồng mạng sau khi lọt vào ống kính máy quay trong lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Trung Quốc.

Hàng nghìn người dùng Weibo truy tìm tung tích của Cao Viên sau khi bức ảnh chụp lại cô tại sự kiện hôm 1/10 được chia sẻ trên trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. 

"Nữ quân nhân này tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, thể hiện đầy đủ sự tự tin của quân đội thời hiện đại", một cư dân mạng bình luận. 

Một người khác thốt lên: "Nữ quân nhân xinh đẹp nhất trong lễ duyệt binh". 

Dan mang phat sot voi nu quan nhan 'van nguoi me' trong le duyet binh Quoc khanh Trung Quoc hinh anh 1

 Hình ảnh xinh đẹp của Cao Viên trong lễ duyệt binh hôm 1/10. (Ảnh: Weibo)

Nữ MC nổi tiếng của Trung Quốc Lý Tương cũng không tiếc lời khen dành cho Cao khi chia sẻ bức ảnh chụp nữ quân nhân này trên tài khoản Weibo với 24,6 triệu người theo dõi.

Cao đến từ Sơn Đông, hiện là phó chủ nhiệm đoàn nữ văn công tại Học viện Quốc phòng Trung Quốc.

Năm 2015, Cao cũng từng gây sốt với hình ảnh rạng ngời trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng của Trung Quốc năm 2015, kỷ niệm 70 năm kết thúc Thế chiến II và chiến thắng trong kháng chiến chống Nhật.

Truyền thông Trung Quốc khi đó gọi Cao là "nhạc trưởng của những nụ cười". 

"Một số người hỏi tôi tại sao lúc nào tôi cũng có thể cười. Một mặt nó là một phần trong quá trình đào tạo của chúng tôi, mặt khác nó là cảm xúc tự nhiên từ cảm giác vinh dự và tự hào của tôi khi được phục vụ đất nước", Cao nói. 

Cao và các đồng nghiệp chơi 50 bản nhạc trong 4 giờ diễn ra lễ duyệt binh với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử Trung Quốc. 

Video: Gặp các nữ quân nhân tinh nhuệ trên tàu chiến Nhật Bản

Video: Gặp các nữ quân nhân tinh nhuệ trên tàu chiến Nhật Bản

Những nữ quân nhân hiếm hoi hoạt động trên tàu chiến Nhật Bản bên cạnh sự chuyên nghiệp và tinh nhuệ còn sở hữu vẻ đẹp rất riêng.
Đôi vợ chồng quân nhân đầu tiên tham gia gìn giữ hòa bình ở Nam Sudan

Đôi vợ chồng quân nhân đầu tiên tham gia gìn giữ hòa bình ở Nam Sudan

Trung úy Lê Hồng Thanh và Đại úy Lê Thị Hồng Vân là đôi vợ chồng đầu tiên trong phiên chế Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 sẽ tham gia gìn giữ hòa bình ở Nam Sudan

 (Nguồn: Daily Mail )

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU