Dân mạng phát sốt với phiên bản 'Pine Apple Pen' mùa Covid-19

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 06/04/2020 19:04:00 +07:00
(VTC News) -

DJ Nhật Bản Pikotaro mới đăng tải "Pen-Pineapple-Apple-Pen" (PPAP) phiên bản 2020 với thông điệp rửa tay chống dịch thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Video: "PPAP" phiên bản rửa tay mùa Covid-19 (Nguồn: Pikotaro Official Channel)

Vẫn với những giai điệu vui nhộn, gương mặt hài hước với biểu cảm sinh động, Pikotaro làm mới ca khúc từng làm 'mưa làm gió' cách đây 4 năm bằng vũ đạo độc đáo - 6 bước rửa tay theo đúng chuẩn hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Điều đặc biệt, 4 chữ P viết tắt của "Pen-Pineapple-Apple-Pen" xưa kia được thay bằng thông điệp: "Pray for People And Peace" (Cầu nguyện cho con người và bình yên).

Sau những bước rửa tay vui nhộn, DJ xứ hoa anh đào kết thúc bài hát như một lời cổ vũ động viên mọi người: "We will win" (Chúng ta sẽ chiến thắng).

Video đến nay thu hút được hơn 1 triệu lượt xem. Nhiều người ca ngợi "ông chú" DJ vì sản phẩm không bị lồng ghép quảng cáo - chứng minh cho việc làm vì cộng đồng.

Tài khoản Stat1k viết: "Bài hát này nên được lan truyền trở lại để mọi người tích cực rửa tay và phòng chống lây nhiễm virus corona bằng hành động này".

Một người dùng Nhật Bản bình luận: "Lâu lắm rồi mới thấy lại anh. Cảm ơn vì một sản phẩm PPAP tuyệt vời. Rửa tay dưới nền nhạc này đúng là rất thú vị".

"Bọn trẻ nhà tôi rất thích giai điệu này và ngay lập tức chúng bắt chước đi rửa tay. Cảm ơn anh đã chia sẻ!", một tài khoản khác bày tỏ.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !