Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19

Giới trẻThứ Năm, 02/04/2020 11:58:08 +07:00
(VTC News) -

Loạt ảnh biểu ngữ phòng chống Covid-19 ở các địa phương được chia sẻ rộng rãi thu hút sự chú ý của nhiều người trên mạng xã hội.

Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19 - 1

"Yêu tổ quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ ấy" - Đây là một trong những tấm hình biểu ngữ được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày qua

 

Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19 - 2

Những biểu ngữ tại tỉnh Điện Biên cũng được nhiều tài khoản chia sẻ sau khi có chỉ thị cách ly toàn xã hộichống dịch Covid-19 trong 15 ngày. (Ảnh: Đức Trung - Mùa Anh Thu/Điện Biên TV)

Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19 - 3

Những biểu ngữ này là sáng kiến của anh Tòng Tiến, một người dân bản Noong Nhai, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên thực hiện.  (Ảnh: Đức Trung - Mùa Anh Thu/Điện Biên TV)

Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19 - 4

Anh Tiến tự tay viết các biểu ngữ này dán khắp ngõ xóm để người dân bản chấp hành, thực hiện nhằm phòng trách Covid-19. (Ảnh: Đức Trung - Mùa Anh Thu/Điện Biên TV)

Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19 - 5

Nhiều người chia sẻ lại những hình ảnh này trên mạng xã hội và cho rằng đây là hành động rất thiết thực khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp tại khắp nơi trên thế giới. (Ảnh: Đức Trung - Mùa Anh Thu/Điện Biên TV)

Dân mạng phát sốt với biểu ngữ cực 'chất' phòng chống Covid-19 - 6

(Ảnh: Đức Trung - Mùa Anh Thu/Điện Biên TV)

Hạ Vũ
Bình luận
vtc.vn