• Zalo

Dân mạng 'phát cuồng' với bà mẹ chồng bênh con dâu đến mẻ cả răng

Gia đình Thứ Năm, 04/06/2020 12:24:28 +07:00
(VTC News) -

Nàng dâu Hải Phòng đang khiến nhiều phụ nữ ghen tỵ sau khi chia sẻ chuyện mẹ chồng mình chỉ vì bênh con dâu trước lời dèm pha của hàng xóm mà phải đi làm lại răng.

Tài khoản Hai Ha (ở Hải Phòng) mới đây chia sẻ lên diễn đàn nhiều thành viên trên Facebook hình ảnh mẹ chồng mình, đồng thời kể chuyện bà kịch liệt cãi nhau với hàng xóm để bênh vực con dâu khiến cộng đồng mạng thích thú.

"Bà hàng xóm nhiều lần 'khịa đểu' mẹ tôi, ý bảo con dâu (là tôi) này nọ, không đàng hoàng. Mẹ tôi nhịn nhiều rồi nhưng chắc nay bà kia nói gì quá lắm nên xông phi tẩn nhau. Nhưng do chưa có kinh nghiệm chinh chiến nên mẹ tôi bị đo ván, chắc va cửa nên mẻ mất hai răng.

Về nhà mẹ chỉ bảo 'Con dâu còn quý hơn con gái, mẹ không để ai động đến con mẹ đâu'. Xong kêu tôi chở đi làm lại răng cho đẹp. Nhìn vừa thương vừa buồn cười nhưng đúng có được mẹ chồng như này tôi vui lắm. Chỉ bảo mẹ 'thôi miệng đời cứ kệ, nhà mình vui nhà mình biết là đủ rồi mẹ ơi'", Hai Ha tếu táo thuật lại.

Dân mạng 'phát cuồng' với bà mẹ chồng bênh con dâu đến mẻ cả răng - 1

Bà mẹ chồng đi làm lại răng sau khi "chiến đấu" vì con dâu. (Ảnh: Hai Ha)

Mặc dù không cổ vũ chuyện "tẩn nhau" nhưng các thành viên nữ trên mạng xã hội "phát cuồng" vì thái độ bênh con dâu chằm chặp của mẹ chồng Hai Ha. Theo họ, cô phải có phúc lắm mới "lấy" được bà mẹ chồng bênh mình như con gái. Nhiều bình luận gọi bà là "mẹ chồng quốc dân" do hành động "xả thân" vì con dâu.

Đinh Huyền viết: "Bà mẹ chồng của năm là đây chứ đâu. Đúng là con dâu hơn con gái thật!".

Phiêu Linh hài hước: "Đấy, các bạn nữ có lấy chồng thì lấy chồng Hải Phòng nhé, các bà mẹ chồng ở Hải Phòng toàn dễ thương như thế thôi".

Huyền An chia sẻ: "Em mà có mẹ chồng thế này thì nhất định xông phi đi sang nhà bà hàng xóm ngay!".

Cam Tu Nguyen không tiếc lời: "Mẹ chồng bạn yêu thật sự. Nhiều bà lại đi nghe người ngoài xong về còn hạch sách với con dâu cơ, không mấy ai được như mẹ chồng bạn đâu!".

Xiết Mi khen ngợi: "Mẹ chồng quốc dân đây rồi. Chỉ sợ mấy bà mẹ chồng nghe hàng xóm nói rồi về về xỉa xói con dâu thôi".

Nhím Angels viết: "Mẹ chồng nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Chắc bạn này kiếp trước tu tốt nên kiếp này gặp mẹ chồng như thế. Chúc mừng bạn nhá!".

Trần Thị Lan Hương lém lỉnh: "Ù ôi bác đáng yêu thế cơ á, không biết bác còn con trai nào không? Em chỉ gặp người nhảy vào nói xấu cùng thôi".

Nguyễn Minh Phượng bày tỏ: "Đọc đến đoạn chiến đấu với bà hàng xóm là cười dã man rồi. Mẹ chồng như này mới yêu chứ!".

Trần Châu Liên bình luận: "Bạn phải trân trọng tình cảm của bà nhé, tôi thì không được may mắn như bạn, mẹ chồng tôi quái lắm".

Bài đăng của Hai Ha hiện nhận được hơn 14 nghìn lượt tương tác, hàng nghìn bình luận và được chia sẻ lại ở nhiều diễn đàn uy tín.

Hạ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân mạng 'phát cuồng' với bà mẹ chồng bênh con dâu đến mẻ cả răng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin