Dân mạng Hàn Quốc 'phát cuồng' vì U23 Việt Nam
  • Zalo

Dân mạng Hàn Quốc 'phát cuồng' vì U23 Việt Nam

Thể thao Thứ Tư, 24/01/2018 09:56:00 +07:00

Tại Hàn Quốc, từ khóa U23 Việt Nam đứng đầu máy tìm kiếm lớn nhất quốc gia này.

Chiến công của U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á đang khiến cho truyền thông quốc tế giật mình. Liên tiếp những lời khen, lời ca ngợi các chàng trai áo đỏ xuất hiện trên mặt báo. 

u23vn-33

U23 Việt Nam làm chấn động bóng đá châu Á.

Bên cạnh đó, tại quê hương của HLV Park Hang Seo, đất nước Hàn Quốc, làn sóng tìm kiếm và quan tâm đến U23 Việt Nam đang rất lớn mạnh. Ngay trong đêm sau trận bán kết với U23 Qatar những từ khóa như: "Qatar và Việt Nam", "Park Hang Seo" hay "U23 Việt Nam vào chung kết" leo lên top đầu cổng thông tin lớn nhất của Hàn Quốc, Naver. 

"Qatar và Việt Nam" lên vị trí thứ 1, "Việt Nam - Iraq" lên vị trí thứ 3, tên HLV Park Hang Seo lên vị trí thứ 4 và từ khoá "Việt Nam vào chung kết" lọt top 12.

vietnam-2

Các từ khóa liên quan đến U23 Việt Nam xếp Top đầu trang tìm kiếm số một Hàn Quốc.  

Rõ ràng, với thứ bóng đá đẹp và tinh thần thi đấu không biết mệt mỏi, U23 Việt Nam đã làm cho cộng đồng bóng đá châu Á phải để ý tới mình. 

U23 Việt Nam đã tạo ra những trận đấu thực sự đáng xem, thậm chí kịch tính đến phút chót. Truyền thông Trung Quốc trước đó cũng nhận định U23 Việt Nam "cứu" toàn bộ giải U23 Châu Á sau khi chủ nhà Trung Quốc bị loại và các trận đấu luôn thưa thớt khán giả. 

Trong hai trận đấu trước U23 Iraq và U23 Qatar, số lượng khán giả tại các SVĐ tại Trung Quốc hầu hết là người Việt Nam và ước tính có khoảng hơn 1.000 cổ động viên Việt Nam theo các cầu thủ ra sân. 

Khánh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân mạng Hàn Quốc 'phát cuồng' vì U23 Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin