Dân mạng Hàn Quốc giận dữ khi Phạm Băng Băng được mời sang đóng phim

Sao thế giớiThứ Ba, 22/02/2022 13:39:49 +07:00

Cư dân mạng Hàn Quốc thể hiện sự tức giận khi Phạm Băng Băng - người bị thất sủng ở quê nhà - được mời sang xứ kim chi đóng phim.

Một quan chức phát thanh truyền hình giấu tên tiết lộ: "Phạm Băng Băng đã đến Hàn Quốc vào đầu năm nay và xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Insider". Đây là tác phẩm đầy tham vọng của JTBC trong năm 2022 với sự tham gia của Kang Haneul và Lee Yoo Young.

Một nhân vật khác tên B cho biết: "Tôi biết rằng Phạm Băng Băng sẽ ở lại Hàn Quốc sau khi quay xong bộ phim. Việc quay phim được tiến hành theo cách mà người ngoài không thể ngờ tới. Thẩm quyền tuyển chọn diễn viên thuộc về công ty sản xuất hoặc giám đốc sản xuất nên rất khó để đưa ra lý do tại sao Phạm Băng Băng lại xuất hiện trong bộ phim này".

Đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình Insider của đài JTBC cũng thừa nhận rằng Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong vai trò cameo đặc biệt. Đội ngũ sản xuất của đã trả lời trong một cuộc điện thoại với The Fact: "Đúng là Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim này". Tuy nhiên, về bối cảnh và vai trò của cô trong phim, họ xin phép chưa thể tiết lộ trước truyền thông bởi nhiều lý do.

Dân mạng Hàn Quốc giận dữ khi Phạm Băng Băng được mời sang đóng phim - 1

Phạm Băng Băng

Do độ phủ sóng của Insider quá lớn nên có nhiều thông tin thật và giả lẫn lộn xung quanh bộ phim. Trước đó có thông tin đây là bộ phim được thực hiện bằng vốn của Trung Quốc, tuy nhiên trên thực tế phim được sản xuất và quay ở Trung Quốc. 

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng là mảnh ghép bất ngờ trong phim. Tuy nhiên sự góp mặt của cô đã gây nên cuộc tranh cãi không nhỏ đối với netizen Hàn.

Một vài bình luận của netizen xứ Hàn: "Lại là JTBC, họ đang làm gì vậy?", "Cô ấy đến Hàn Quốc vì không thể đóng phim ở Trung Quốc nữa?", "Đây không phải là tác phẩm sẽ tiếp nối Snowdrop sao?", "Thực sự không còn ai khác để vào vai khách mời trong bộ phim của họ sao?", "Phải chăng họ đang muốn chúng ta xem sự xuất hiện của Phạm Băng Băng là một vinh dự?", "Ngay cả khi cô ấy lên TV, hầu hết mọi người sẽ không thể biết cô ấy là ai", "Thiếu người đến vậy sao mà phải chọn cô ấy", "Hết diễn viên phù hợp để đóng phim rồi hả JTBC?", "Ở đây còn ai biết mặt Phạm Băng Băng không?"...

Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp