Dân mạng cười lăn xin tha tội cho chú chó phá nát nhà cửa rồi ra vẻ tội nghiệp

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 09/10/2020 15:20:24 +07:00

Chú chó ở Trung Quốc khiến chủ nhân "nóng máu" vì phá nhà cửa tan nát nhưng lại khiến dân mạng đồng loạt xin tha cho nhờ vẻ mặt tội nghiệp hối lỗi rất hài hước.

Video: Chú có cắn tan hoang nhà cửa nhưng vẫn được dân mạng xin tha hộ

Theo Dailymail đưa tin, một người đàn ông sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, trở về nhà đã vô cùng sốc khi nhìn thấy chiếc ghế sô pha ở phòng khách bị phá tanh bành đến nỗi bung cả niệm và muốt bên trong ra. Thế là người này tiến hành kiểm tra camera an ninh trong nhà và phát hiện danh tính "tên tội phạm", không ai khác chính là chú chó giống husky tên Oreo mà anh nuôi gây ra đống hoang tàn kia.

Câu chuyện này được người đàn ông chia sẻ trên nền tảng Douyin, TikTok của Trung Quốc, với dòng caption: "Nếu không có camera an ninh, có lẽ tôi sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được chuyện gì đã xảy ra trong nhà mỗi lúc tôi đi vắng".

Dân mạng cười lăn xin tha tội cho chú chó phá nát nhà cửa rồi ra vẻ tội nghiệp - 1

Chú chó phá cho gia chủ "nhà tan cửa nát"...

Dân mạng cười lăn xin tha tội cho chú chó phá nát nhà cửa rồi ra vẻ tội nghiệp - 2

...rồi bày ra vẻ mặt hối lỗi tội nghiệp khiến dân mạng mùi lòng.

Trong đoạn clip, chú chó Oreo được nhìn thấy dùng rằng kéo chiếc sô pha ra giữa nhà trước khi cắn tan nát món đồ thành nhiều mảnh và nhả ra sàn nhà. Chưa dừng lại ở đó, chú chó tinh nghịch này còn đi đến thùng rác, lôi rác vứt ra sàn nhà và tạo nên cảnh tượng hỗn độn hơn nữa.

Trong quá trình Oreo phá tan căn nhà, một chú chó khác của người đàn ông tên Mixiu lại chỉ thản nhiên nằm dưới sàn ngắm nhìn cậu bạn mình quậy phá. Mặc dù mắc phải lỗi lầm khó tha thứ nhưng có vẻ như chú chó Oreo hoàn toàn biết cách chuộc lỗi cho hành vi của mình.

Trong đoạn clip khác, có thể thấy con vật nằm trên ghế sô pha với gương mặt ngây thơ vô (số) tội, nhìn vô ai cũng thương, thậm chí còn tưởng có ai bắt nạt nó. Biểu cảm ấy đã khiến hàng triệu người xem đoạn clip xiêu lòng và thi nhau xin người chủ hãy tha thứ cho con vật.

"Thật ra con chó chỉ đang kiểm tra chất lượng chiếc ghế sô pha của bạn mà thôi. Hãy rũ bỏ cái cũ thì cái mới mới đến được chứ" - một bình luận bênh vực Oreo tiêu biểu.

Bình luận
vtc.vn