• Zalo

Dân mạng 'chết mê chết mệt' bà cụ móm mém livestream bán hàng giúp cháu

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 18/06/2020 15:49:25 +07:00
(VTC News) -

Chỉ trong nửa tháng được bà Cui (80 tuổi) livestream, doanh thu bán quả mơ của người cháu đạt xấp xỉ 900 triệu đồng, dân mạng đua nhau ủng hộ vì bà cụ quá đáng yêu.

Video: Bà cụ 80 tuổi bỗng nổi tiếng nhờ livestream bán hàng giúp cháu

Xin chào các bạn, hãy nhìn vào những quả mơ được trồng ở quê tôi. Chúng rất tươi, ngon. Vị của nó ngọt, pha chút vị chua nhẹ. Mơ có thể bảo quản vài ngày. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chúng tôi cũng có thể chuyển hàng tới tận nơi cho bạn” – bà Cui Shuxia ngồi trước camera nói chuyện trực tuyến với khách hàng của cháu trai.

Hãy để tôi thử ăn một quả cho bạn xem nhé. Mặc dù tôi móm mém nhưng nhìn xem, thật dễ để cắn một miếng mơ. Rất ngon!” – bà Cui vừa ăn mơ vừa live stream bán hàng.

Sự hài hước của bà Cui thu hút rất nhiều cư dân mạng. Số người theo dõi cửa hàng bán mơ trực tuyến của cháu trai bà, anh Wang Erlou, nhờ đó tăng vọt từ 800 người lên tới 16.000 người.

Dân mạng 'chết mê chết mệt' bà cụ móm mém livestream bán hàng giúp cháu  - 1

Bà cụ quảng cáo mơ trước camera.

Kể từ khi bà Cui bắt đầu livestream từ cuối tháng 5, cửa hàng của anh Wang bán được hơn 8.000 hộp mơ, trị giá 250.000 nhân dân tệ (gần 900 triệu đồng).

Ủng hộ bà hết mình, cư dân mạng bình luận: “Bà Cui thật đáng yêu!”, “Vỗ tay cho người bà tuyệt vời, bà đã biết cách bán hàng qua livestream”, “Hãy ủng hộ bà Cui bằng cách mua hàng của cháu bà!”.

Trước đó, anh Wang cũng từng live stream bán hàng nhưng chỉ khi bà Cui giúp cháu việc này, doanh số bán hàng của anh mới tăng chóng mặt.

Diệu Anh(Nguồn: Asiaone)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !