Dân mạng bức xúc, truy tìm tung tích cô gái múa lửa giữa dòng xe qua lại

Giới trẻThứ Tư, 25/12/2019 12:09:46 +07:00
(VTC News) -

Cộng đồng mạng bày tỏ thái độ bức xúc trước đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái múa lửa dưới lòng đường gây cản trở giao thông.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái nhảy múa trong vòng lửa cháy ngùn ngụt giữa lòng đường được đăng tải lên mạng xã hội.

Cụ thể, trong đoạn dài khoảng 30 giây, cô gái mặc bộ đồ bó sát đứng giữa đường, cầm chai xăng đổ thành vòng tròn, châm lửa và nhảy múa trong đó. Chỉ sau ít giờ sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt tương tác cùng những bình luận gay gắt, lên án hành động nguy hiểm của cô gái.

Theo quan sát, nhiều người cho rằng sự việc xảy ra tại TP.HCM, đồng thời cho rằng cô gái sẽ phải đối mặt với pháp luật bởi hành động này. Số đông thành viên của diễn đàn đăng tải đoạn clip này đều cho rằng cô gái có hành vi bất thường, tâm lý không ổn định.

"Cô này hành động đúng là không bình thường, đường đang nhiều người qua lại. Chẳng may một xe ô tô chở xăng đi qua thì đúng là có án mạng", Nguyễn Minh lên tiếng. "Sao được phép làm vậy khi trên đường xe cộ đông như thế? Chưa nói đến nguy hiểm hay không nhưng rõ ràng cô ta đang gây cản trở giao thông.", tài khoản Thanh Thúy Nguyễn bình luận.

Dân mạng bức xúc, truy tìm tung tích cô gái múa lửa giữa dòng xe qua lại - 1

Clip hơn 30 giây ghi lại hình ảnh cô gái múa lửa giữa đường phố khi nhiều xe cộ qua lại khiến cộng đồng mạng bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Mọi người ơi, sao đường đang đông người qua lại vẫn có người liều mình đứng giữa đường nhảy múa vậy? Bạn ấy có bị sao không?", "Bệnh viện nào chăm sóc người bệnh kiểu gì lại để lọt một bệnh nhân đầu óc nguy hiểm như vậy? Hại cả mình, hại cả những người xung quanh", hàng loạt câu hỏi bày tỏ thái độ bức xúc được đặt ra.

"Đường đã nhỏ, làm trò khùng điên lấn hơn nửa đường thế kia, đến khi gây tai nạn có đền được cho người ta không?", tài khoản Hoài Phan nêu ý kiến.

Nhiều người cho rằng với hành động này, cô gái sẽ phải đối mặt với tội phá hoại tài sản công cộng và tội cản trở giao thông đường bộ. "Cố ý làm hư hỏng tài sản và gây mất an ninh trật tự"; "Phá hoại công trình giao thông đường bộ thì mức phạt hay mức án như thế nào các bác ơi", nhiều người thắc mắc.

"Có thể bắt vì tội huỷ hoại tài sản công cộng, đốt thế này thượng tầng và hạ tầng của kết cấu đường bị quá nhiệt, gây giãn nở đột ngột có thể đứt gẫy sập đoạn đường này. Có thể khởi tố thêm tội cản trở giao thông công cộng", Dương Tuấn viết.

"Phải tìm bằng được cô gái này rồi xử phạt thật nghiêm, xe cộ đỗ trên vỉa hè còn phải xử phạt, chứ đừng nói cô ta làm náo loạn cả đường phố, ảnh hưởng đến giao thông như vậy.", tài khoản Phương Anh bức xúc.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !