Dân mạng Argentina xôn xao với bức ảnh Chúa Jesus xuất hiện trên trời
  • Zalo

Dân mạng Argentina xôn xao với bức ảnh Chúa Jesus xuất hiện trên trời

Thế giới Thứ Sáu, 17/05/2019 17:04:00 +07:00

Bức ảnh chụp ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua những đám mây ở Argentina gây "sốt" vì giống hình ảnh Chúa Jesus.

Mónica Aramayo, cư dân San Salvador de Jejuy, Argentina, gần đây chia sẻ trên mạng xã hội một "hình ảnh hoàn hảo", cô chụp bằng điện thoại, với hy vọng có thể "ban phước" cho nhiều người khác. Bức ảnh thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng và lan truyền rộng rãi sau đó .

"Chúa sẽ sớm đến với tất cả chúng ta và chúng ta nên sẵn sàng đón nhận", người dùng có tên là Mariela Romano bình luận.

jesus-in-sky-CEN

 Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội chụp tại Argentina. (Ảnh: CEN)

Nhiều người bình luận so sánh tấm ảnh của Aramayo với bức tượng Chúa Cứu thế tại Rio de Janeiro, Brazil, cách đó gần 3.000 dặm (4.828 km).

Những người khác cho rằng hình ảnh được chiếu sáng giống như Đấng Messiah (Cứu thế) đang đội một vương miện và dang rộng cánh tay, tương tự một số mô tả về Chúa. Trong khi đó các nhà phê bình nói không có gì trong ảnh ngoài ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua những đám mây. Một số lại nghi ngờ bức ảnh được photoshop.

Đây không phải là lần đầu tiên các tín đồ tuyên bố nhìn thấy Đấng cứu thế của họ ở những nơi khác thường.

Hồi tháng 3, Alfredo Lo Brutto ở Agropoli, Italy, chụp được một hình ảnh tương tự vào lúc hoàng hôn. Tháng 4, Shae House, một phụ nữ ở Lynchburg, Mỹ, cho biết cô nhìn thấy Chúa Jesus trên những tảng đá ở lối đi bộ vào rừng.

Phương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân mạng Argentina xôn xao với bức ảnh Chúa Jesus xuất hiện trên trời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin