Dân mạng ầm ầm share tài khoản Facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm
  • Zalo

Dân mạng ầm ầm share tài khoản Facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/06/2018 10:16:00 +07:00

Mặc dù nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định, anh không có tài khoản Facebook hay sử dụng bất cứ mạng xã hội nào, nhưng cư dân mạng vẫn ầm ầm share những thông tin thất thiệt một cách vô trách nhiệm.

Mới đây, trên facebook mang tên Nhà báo Lại Văn Sâm đăng tải ý kiến phản đối Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc đã được đưa ra Quốc hội và đang nhận được nhiều ý kiến tranh luận về thời hạn cho nhà đầu tư thuê đất lên đến 99 năm.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, ý kiến trên nhận được 30 nghìn lượt like (thích) và 60 nghìn lượt share (chia sẻ).

1

 Nhà báo Lại Văn Sâm.

Tuy nhiên, đây là Facebook giả mạo. Nhà báo Lại Văn Sâm từng nhiều lần khẳng định: "Tôi chưa bao giờ có và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác".

Nhà báo kỳ cựu từng chia sẻ trên VTV lý do không sử dụng Facebook: "Có thể với nhiều người Facebook là một công cụ thân thiện và nơi để bày tỏ, chia sẻ điều này điều khác. Tuy nhiên, tôi nhắc lại, tôi vẫn thuộc thế hệ, cứ cho là cổ lỗ sỹ đi.

Những gì liên quan đến tâm tư, tình cảm, nguyện vọng riêng, tôi không bao giờ đưa lên bất cứ một mạng xã hội nào trong đó có Facebook. Bản thân tôi chưa bao giờ có và cũng sẽ không bao giờ có tài khoản Facebook. Thậm chí tôi còn không biết cách nào để vào Facebook nữa".

Video: Nhà báo Lại Văn Sâm kể về kỷ niệm bị mẹ tát khi còn nhỏ

>>> Đọc thêm: Bị lợi dụng quảng cáo thuốc chữa ngủ ngáy, MC Lại Văn Sâm tức giận nói: Đê hèn và khốn nạn

Mai Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân mạng ầm ầm share tài khoản Facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin