Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dàn Limousine hạng sang khuấy động Biên Hòa

(VTC News) - Cuối tuần qua, tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Công ty TNHH Một Thành Viên Tường Gia Thịnh Phát chính thức tiếp nhận 10 xe DCar Limousine để cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp tuyến Biên Hòa - Buôn Ma Thuột.

Công ty Tường Gia Thịnh Phát tiếp nhận dàn xe DCar Limousine sang trọng  

Công ty Tường Gia Thịnh Phát tiếp nhận dàn xe DCar Limousine sang trọng  


Toàn bộ 10 chiếc xe DCar Limousine được đặt riêng theo hệ thống nhận diện của Công ty Tường Gia Thịnh Phát đặc biệt với tem vàng và tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.
Tem vàng sang trọng 

Tem vàng sang trọng 

Số xe này do Hãng ôtô DCar cung cấp, trang bị nhiều tiện ích đem đến không gian sang trọng và thoải mái cho người sử dụng.

Nội thất 10 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái phù hợp cho cả những hành khách có dáng vóc to lớn. Khoang hành khách gồm 7 chỗ ngồi, 2 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để bốn người có thể trò chuyện hoặc trao đổi công việc với nhau. Chính vì thế, DCar Limousine trở thành chọn lựa đẳng cấp cho các chuyến công tác hay du lịch gia đình.

Xe có 7 chỗ ngồi rộng rãi ở khoang hành khách 

Xe có 7 chỗ ngồi rộng rãi ở khoang hành khách 

Hai ghế trước có thể xoay lại 

Hai ghế trước có thể xoay lại 

Các ghế ngồi đều có thể trượt ngã dễ dàng bằng các nút điều chỉnh ngay tầm tay. Hệ thống giải trí hiện đại theo xe đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách trên suốt hành trình.

Xe còn trang bị kết nối internet qua wifi, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin cho thiết bị di động nên hành khách dễ dàng giữ liên lạc, giải quyết công việc, giải trí liên tục.

Ghế có độ ngã lưng rộng, dễ dàng điều chỉnh ngay tầm tay 

Ghế có độ ngã lưng rộng, dễ dàng điều chỉnh ngay tầm tay 


Việc đưa 10 chiếc xe DCar Limousine vào sử dụng nằm trong kế hoạch đầu tư và phát triển hệ thống xe trong năm 2015 của công ty Tường Gia Thịnh Phát. Phát biểu tại buổi lễ Ông Hà Văn Thịnh, Giám đốc Công ty Tường Gia Thịnh Phát cho biết số xe trên được đưa vào hoạt động đầu tiên là tuyến Biên Hòa – Buôn Ma Thuột, khởi hành từ 8:00 đến 21:00 mỗi ngày, giá vé dự kiến 350.000 đồng. Sắp tới, Tường Gia Thịnh Phát sẽ đầu tư thêm 20 chiếc cho tuyến Biên Hòa – Buôn Ma Thuột và một số tuyến trọng điểm khác.

Biển Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN