Đan Lê: Nam Em hoang đường khi nghĩ có thể thay đổi Trường Giang

(VTC News) - MC Đan Lê vừa có những chia sẻ đầy ẩn ý về cuộc tình giữa Trường Giang và Nam Em đang gây ồn ào trên truyền thông.

Trong chia sẻ của mình, Đan Lê không trực tiếp nhắc tới tên Trường Giang và Nam Em nhưng cách viết của cô cũng đủ đến khán giả biết cô đang nói về chuyện tình của hai người này

Cựu MC chương trình Dự báo thời tiết viết: "Hai ngày nay, mạng xã hội và giới giải trí cũng sôi sục vì một cô gái muốn thay đổi một người đàn ông. Mình không quen, không biết cô ấy và cũng lạ lùng là không ghét cay ghét đắng cô ấy như cái cách người ta vẫn thường cảm thấy ở một người thứ 3, muốn chen chân vào một mối quan hệ của người khác. Mình không thích cách cô ấy và những người nhân danh tình yêu đổ lỗi cho cảm xúc. Vì mình thấy như thế con người rất thiếu kiểm soát".

Đan Lê đưa ra nhận định về chuyện tình đang gây ồn ào: "Trong câu chuyện này, cô ấy có chút gì đó dại dột, hoang đường khi nghĩ hoặc có ý định thay đổi một người đàn ông (giúp anh ấy tốt hơn). Có thể, vì thế cô ấy trở nên đáng thương. Với cô gái còn lại, mình yêu mến và thương cảm với những gì cô ấy phải chịu đựng.

Nhưng mình cũng biết rằng: Thay đổi một người đàn ông là không tưởng thì thay đổi niềm tin của một người phụ nữ chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, mình đứng về phía cô ấy và muốn cô ấy hiểu: Đừng cố vùng vẫy hay trách cứ bản thân nhu nhược, đủ đau em sẽ tự bước ra khỏi nỗi đau".

Dan Le: Nam Em hoang duong khi nghi co the thay doi Truong Giang hinh anh 1

Nam Em đang gặp rất nhiều sóng gió khi tiết lộ tình cảm với Trường Giang.

Lời khuyên trên của Đan Lê được rút ra từ chính kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình của cô và đạo diễn Khải Anh. Người đẹp sinh năm 1983 cho rằng, việc người phụ nữ cố gắng thay đổi người đàn ông chẳng khác gì "đào hố chôn mình" và "không biết lượng sức mình để chuốc lấy đau khổ".

MC xinh đẹp kết luận: "Việc một người đàn ông trưởng thành đến đâu, tự giác ngộ đến đâu chỉ có thể do anh ta tự quyết định. Đến thời điểm, nếu muốn anh ấy sẽ thay đổi, còn nếu không ... hãy đợi đấy. Người phụ nữ chẳng có quyền lực hay năng lực siêu nhiên nào để làm thay hay tác động đến anh ta được.

Cái mà người phụ nữ cần là thay đổi bản thân, thay đổi nhận thức, góc nhìn để có được sự thư thái trong tâm hồn. Lúc ấy, cái gì cần đến sẽ đến".

Những lời chia sẻ của Đan Lê nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Trước đó, Nam Em từng chia sẻ chuyện tình cảm của cô với Trường Giang. Dù nhận phải nhiều đau đớn trong cuộc tình này nhưng Hoa khôi Đồng bằng khẳng định, cô lên tiếng để giúp "Trường Giang sống tốt hơn". 

Video: Những lần tình tứ của Trường Giang và Nam Em trên truyền hình

>>> Đọc thêm: Nam Em sai rồi, nhưng Trường Giang mới không đáng mặt đàn ông

Mai Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU