Dân làng vây bắt trộm chó, đánh chết một người

(VTC News) - Công an tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ dân làng Tơ Rơ Bang, xã Ia Bang, huyện Chư Prông đánh nhóm trộm chó khiến một người chết, một người gãy tay.

Sáng 30/10, công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ nam thanh niên đi trộm chó bị người dân bắt giữ rồi đánh chết. 

Sự việc xảy ra vào rạng sáng  29/10, Trần Văn Nam, Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) và 2 người khác chưa xác định danh tính đi trên 2 xe máy, mang theo các dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Bang trộm chó. 

Nhóm người này vừa bắt trộm được một con chó thì bị người dân phát hiện, truy đuổi. Nam và Trung bị bắt giữ đưa về nhà sinh hoạt cộng đồng của làng Tơ Rơ Bang.

Tại đây, nhiều dân làng đánh đập 2 kẻ trộm chó. Nam (sinh năm 1971) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông nhưng không qua khỏi. Còn Trung bị thương gãy tay, đang được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Trộm chó bị phát hiện, 2 'cẩu tặc' vác kiếm chống trả công an

Trộm chó bị phát hiện, 2 'cẩu tặc' vác kiếm chống trả công an

Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, 2 kẻ trộm chó ở Nghệ An liền bỏ chạy và vung kiếm chống trả các công an viên.
 
'Cẩu tặc' dùng dao và bình xịt hơi cay tấn công chủ chó

'Cẩu tặc' dùng dao và bình xịt hơi cay tấn công chủ chó

Trộm chú chó cảnh giống Poodle rồi thông báo cho chuộc qua facebook, khi bị chủ chó đánh, Mỹ lấy dao và bình xịt hơi cay ra chống trả.
BÌNH NGUYÊN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU