• Zalo

Dân làng đánh chết kẻ trộm chó, hơn 100 người bị công an triệu tập

Pháp luậtThứ Tư, 13/11/2019 12:20:00 +07:00

Sau khi kẻ trộm chó bị đánh chết tại làng Tơ Rơ Bang, xã Ia Bang (huyện Chư Prông, Gia Lai), công an huyện triệu tập hơn 100 người đến lấy lời khai.

Ngày 13/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra mới khởi tố vụ án cố ý gây thương tích liên quan đến việc người đàn ông bị đánh chết khi trộm chó ở làng Tơ Rơ Bang. 100 người liên quan được công an triệu tập lên lấy lời khai để phục vụ điều tra.

trom-cho

Xe máy của nhóm trộm chó bị dân làng đập phá.

Như VTC News đưa tin, vào ngày 29/10, 4 thanh niên gồm Trần Văn Nam, Phạm Quang Trung (cùng trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) và 2 người khác (chưa xác định danh tính), đi trên 2 xe máy mang theo các dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Bang trộm chó.

Nhóm người này vừa bắt trộm được một con chó thì bị người dân phát hiện, truy đuổi. Nam và Trung bị bắt giữ đưa về nhà sinh hoạt cộng đồng của làng Tơ Rơ Bang, bị dân làng đánh đập.

Nam (sinh năm 1971) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông nhưng không qua khỏi. Còn Trung bị thương gãy tay, được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

HIỀN MAI - BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !