Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương

Sao ViệtThứ Sáu, 03/04/2020 12:54:47 +07:00

Ca sĩ hải ngoại Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, chủ động liên lạc với gia đình anh để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

- Phùng Ngọc Huy tâm sự với chị thế nào về kế hoạch lo cho tương lai bé Lavie?

Anh Huy đang cố gắng thu xếp mọi thứ để có thể về nước đón bé sớm nhất. Trong quá trình bàn bạc, bố mẹ anh đề nghị nhận cháu về chăm ngay nhưng anh chưa đồng ý.

Theo Huy, Lavie đã quen ở cùng hai cô bảo mẫu trông bé từ lúc hai tuổi nên việc thay đổi chỗ ở làm xáo trộn. Bé còn nhỏ, khi nhớ mẹ sẽ khóc. Lúc đó không có những người thân thiết ở bên thì rất tội nghiệp.

Tôi cũng nghĩ lúc này Lavie ở chỗ hai cô bảo mẫu là tốt nhất. Ông bà nội sẽ thường xuyên theo sát tình hình của cháu và nếu thấy điều gì bất ổn thì lập tức can thiệp. Cùng với những người bạn thân thiết và họ hàng của Mai Phương, chúng tôi sẽ cố gắng lo cho bé Lavie tương lai tốt nhất.

Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương - 1

Đan Kim và Phùng Ngọc Huy

- Là người bạn thân thiết của Phùng Ngọc Huy, chị thấy sao về dự định này?

Tôi hoàn toàn ủng hộ. Chính tôi là người chủ động liên lạc với chị gái của anh Huy tại Mỹ để nói chị tác động vào bố mẹ anh nhờ hai bác giữ quyền nuôi Lavie. Tôi bảo nếu cần thì tìm luật sư, nhờ những người có uy tín và thẩm quyền ra tay hỗ trợ. Tôi hiểu anh Huy thương bé nhiều lắm và bé cũng cần bố nhất cho chặng đường sau này.

 

 
Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé

Đan Kim

Với cá nhân tôi, tôi thực lòng dành tình cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé. Đứa trẻ dễ thương và ngây thơ tới mức hỏi "mẹ lên thiên đường bao giờ về" thì ai có thể bỏ mặc được.

 

Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó.

- Người thân của Mai Phương phản ứng ra sao khi chị và Phùng Ngọc Huy bày tỏ nguyện vọng đón Lavie sang Mỹ?

Chúng tôi không liên lạc với bố mẹ đẻ của Mai Phương. Nhưng một số người họ hàng của Phương ở Mỹ đã điện thoại cho tôi nói sẽ hỗ trợ hết mình nếu anh Huy gặp khó khăn trong việc đón con.

Họ đều rất hiểu chuyện, nắm rõ những điều đã diễn ra và thương bé Lavie cũng như thông cảm với hoàn cảnh của anh Huy. Nếu sau này anh bị gây khó dễ, họ sẽ ra mặt bảo vệ.

- Phùng Ngọc Huy chuẩn bị những gì trước khi về nước đón con?

Anh Huy có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đó là chuyện cá nhân nên tôi không chia sẻ. Hiện anh đi làm và chạy show vào cuối tuần nhưng thời gian này vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên không được đều đặn.

Một số nghệ sĩ có lòng hảo tâm muốn nhận nuôi Lavie hay lập quỹ quyên góp để lo cho bé nhưng anh Huy không muốn. Anh bảo đủ khả năng nuôi con và không muốn con mang món nợ ân nghĩa của mọi người.

- Cuộc sống của Huy ra sao sau khi Mai Phương qua đời?

Anh Huy được cập nhật tình hình về Mai Phương liên tục trong những ngày Phương trở bệnh nặng. Khi cô ấy trút hơi thở cuối, anh đã rất đau khổ.

Dù không phải vợ chồng, anh Huy vẫn để tang Mai Phương và đặt ảnh thờ của cô trong chùa. Mấy ngày nay, anh không ăn, không ngủ, tinh thần suy sụp và quanh quẩn trong chùa để thắp hương cho Phương.

Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương - 2

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trong tiệc sinh nhật con gái tròn một tuổi..

- Anh ấy dành sự quan tâm cho con gái thế nào khi ở xa?

Trước đây anh Huy vẫn gửi tiền hỗ trợ Mai Phương nuôi con và tối nào cũng nói chuyện với bé qua điện thoại. Khi anh gọi Facetime với bé, tôi thường tránh đi chỗ khác nên không biết hai cha con nói gì.

Nhưng tôi khẳng định Lavie rất thích nói chuyện với bố còn anh Huy dù bận vẫn tranh thủ dành thời gian cho con. Mai Phương và những người cận kề với cô ấy chắc chắn hiểu rõ điều này.

- Có thông tin Phùng Ngọc Huy bị sa thải sau khi cộng đồng mạng liên tiếp tấn công fanpage nơi anh ấy làm việc. Điều này cụ thể thế nào?

Đó không phải công việc tại một công ty lớn nhưng là nguồn thu nhập chính của anh Huy lúc này. Sau khi Mai Phương qua đời, rất nhiều khán giả quá khích đã công kích Huy khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Rất may, điều đó chưa khiến anh Huy bị đuổi việc. Mấy ngày nay vì quá đau buồn nên anh ít lên Facebook và cũng không bị ảnh hưởng bởi những bình luận trên mạng.

Rất nhiều thông tin sai sự thật về anh Huy được chia sẻ khiến khán giả có cái nhìn phiến diện. Cách đây 6 năm người ta nói anh bỏ đi khi Mai Phương mang bầu bé Lavie nhưng sự thật ba người họ vui vẻ bên nhau trong tiệc sinh nhật bé một tuổi.

Hiện anh càng không muốn thanh minh bất cứ điều gì khi Mai Phương vừa nằm xuống. Anh chỉ cầu nguyện cô ấy phù hộ cho hai cha con sớm được đoàn tụ.

Xin cảm ơn Đan Kim 

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !