Dàn hot girl, cầu thủ 'mách' bạn cách chụp ảnh nhóm độc đáo gây bão mạng

(VTC News) - "Chồng người lên nhau, chụm đầu vào nhau" đang là hai trào lưu chụp ảnh nhóm trên mạng xã hội, thu hút đông đảo các bạn trẻ, trong đó có những hot girl, cầu thủ nổi tiếng.

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 1

 Thử thách xếp chồng người lên nhau chụp ảnh nở rộ trên mạng từ cuối tháng 12/2018, bắt đầu từ là nhóm bạn 4 người, sau đó trào lưu tăng dần độ khó khi có nhiều người tham gia hơn. (Ảnh: Nhung Nguyen, Thành Hưng)

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 2

 Hot girl Quỳnh Anh Shyn cùng Chi Pu, Sun Ht và Salim không thể bỏ qua trend này. Bức ảnh nhận được nhiều lượt like chỉ sau một ngày đăng tải. (Ảnh: Phí Quỳnh Anh)

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 3

Thử thách đòi hỏi sự dẻo dai, vững chắc của người chơi cũng thu hút các cầu thủ tuyển Việt Nam. Trên trang cá nhân, Phan Văn Đức khiến fan thích thú khi khoe ảnh "xếp chồng lên nhau" cùng với các đồng đội Duy Mạnh, Hồng Duy và Huy Hùng. (Ảnh: Phan Văn Đức)

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 4

Bức ảnh của 3 nàng hot girl Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim được dân mạng nhận xét không khác gì ảnh bìa trên tạp chí thời trang vì độ sang chảnh và biểu cảm kiêu sa. Không cần xếp chồng lên nhau cầu kỳ, các cô gái đan xen đầu vào nhau để tăng thêm phần nổi bật. (Ảnh: @salimxsalim)

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 5

Không chỉ vậy, hot girl Salim cũng đưa ra gợi ý thú vị cho việc "pose" dáng cùng hội bạn thân. Không đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự khéo léo như các trào lưu ở trên, cách chụp này cần nhất là sự phối hợp và thần thái của người tham gia. (Ảnh: @salimxsalim)

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 6

Các cầu thủ tuyển Việt Nam mới đăng tải khoảnh khắc chụp ảnh khá độc đáo. Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng khoe ảnh nhóm chụm đầu vào nhau và chụp từ dưới lên. Có thể các "người hùng U23" này đang dẫn đầu xu hướng mới chăng? (Ảnh: @cech_tien_dung, @tronghoang1404)

Dan hot girl, cau thu 'mach' ban cach chup anh nhom doc dao gay bao mang hinh anh 7

 Cặp chị em ca sĩ Phương Linh, Phương Ly thay vì hướng dẫn chụp ảnh nhóm lại "mách nước" fan cách tạo dáng cùng mẹ. Bức ảnh hài hước trên Instagram của Phương Ly khiến dân mạng không khỏi bật cười. (Ảnh: @may__lily)


>>> Đọc thêm: Trào lưu tạo hình ngôi sao chụp ảnh của giới trẻ khiến dân mạng thích thú

Trào lưu 'hộp cơm nữ tính' bảo vệ cậu bé bị bắt nạt ở Mỹ

Trào lưu 'hộp cơm nữ tính' bảo vệ cậu bé bị bắt nạt ở Mỹ

Sau khi chú Ryker kể chuyện em bị bắt nạt trên mạng xã hội, nhiều người đã cùng chia sẻ hình ảnh sử dụng hộp cơm y hệt cậu bé.

Ảnh: Trào lưu chụp ảnh 'đè đầu cưỡi cổ' gây bão mạng

Ảnh: Trào lưu chụp ảnh 'đè đầu cưỡi cổ' gây bão mạng

Nhiều học sinh, sinh viên chụp ảnh tập thể theo trào lưu ngồi chồng lên nhau.

 
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU