• Zalo

Dần hồi phục sau tai nạn liệt chân, Phi Huyền Trang tái xuất khoe nhan sắc rạng rỡ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/02/2019 12:42:00 +07:00

Người đẹp hoá thiếu nữ dịu dàng trong tà áo dài thướt tha, tôn lên nét đẹp của phụ nữ Á Đông.

Dần hồi phục sau tai nạn liệt chân, Phi Huyền Trang bắt đầu trở lại với nghệ thuật và gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện cực tình tứ bên diễn viên Anh Đức cách đây không lâu. Cận kề Tết Nguyên đán, Phi Huyền Trang tiếp tục khiến khán giả ngạc nhiên khi quay ngoắt từ phong cách sexy, gợi cảm trở thành một cô gái dịu dàng với tà áo dài trong bộ ảnh xuân.

phi huyen trang (2)

Trong loạt ảnh mới, Phi Huyền Trang có sự thay đổi gây bất ngờ khi diện áo dài nền nã, dịu dàng. Không chọn những bộ áo dài ôm dáng, Phi Huyền Trang vẫn xinh đẹp và thướt tha trong tà áo dài trắng dáng rộng truyền thống ngày xưa. Những thiết kế người đẹp đất Cảng lựa chọn được lấy cảm hứng từ nét đẹp truyền thống của con gái Hà Nội xưa, mang đến một nét đẹp dân dã, đậm chất Á Đông.

phi huyen trang (3) 3

Sau tai nạn liệt chân, Phi Huyền Trang dần hồi phục và bắt đầu trở lại với hoạt động nghệ thuật. Khi thực hiện bộ ảnh áo dài này, cô gây ấn tượng bởi lối trang điểm tự nhiên, kiểu tóc sang trọng và có chút gì đó đài các.

phi huyen trang (1)

Mất đi vai nữ chính trong lúc đang quay phim dang dở cùng hàng tỷ đồng để chữa khỏi bệnh nên khi được trao lại cơ hội thứ 2 để có thể đi lại, người đẹp rất biết trân trọng.

phi huyen trang (6) 5

Áo dài vải gấm cổ trụ vốn là một thiết kế quen thuộc nhưng với họa tiết hoa 3D, Phi Huyền Trang vẫn thu hút người đối diện bởi sự dịu dàng của phụ nữ Á Đông.

phi huyen trang (7) 7

Cô chọn những địa điểm quen thuộc của Hà Nội để thực hiện bộ ảnh.

phi huyen trang (5) 5

Được biết, Phi Huyền Trang và "bạn trai tin đồn" Anh Đức sẽ gửi đến khán giả bộ phim Tết mang tên "Bến bờ yêu thương" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cho những ngày đầu năm mới.

phi huyen trang (4) 3

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin