• Zalo

Dàn Hoa hậu, Á hậu chạy siêu xe tặng sách xuyên Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/06/2018 17:26:00 +07:00

14 chiếc siêu xe và dàn Hoa hậu, Á hậu tham gia Hành trình trái tim sẽ cùng xuyên Việt để tặng sách cho thanh niên.

Buổi gặp mặt thân mật giới thiệu chương trình Tự hào đồng hành cùng Hành trình trái tim Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt diễn ra, trong đó có sự đồng hành của dàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp như Phạm Hương, Ngọc Hân, Huyền My, Tú Anh...

Mỗi người đẹp đều tự nguyện ký và nhận trao tặng lên đến 10.000 cuốn sách trong suốt hành trình 1 tháng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Ngọc Hân cảm thấy may mắn khi được đồng hành tham gia Hành trình trái tim. Đây là hành trình rất ý nghĩa Hân được góp mặt. Hân cũng là một trong những thanh niên Việt yêu thích đọc sách và Hân ý thức được rằng, để có những thành quả nhưng ngày hôm này dù chưa quá to lớn là nhờ một phần đọc sách.

Hân yêu thích những cuốn sách từ khi nhỏ và nhận thấy lợi ích sách mang đến nhiều không kém ngồi trên ghế nhà trường, học từ thầy thừ cô. Đây chính là lý do Hân ở đây để đồng hành cùng chương trình.

Hy vọng Hân cùng các người anh chị em sẽ mang đến những cuốn sách đổi đời cho thanh niên Việt, đánh thức được niềm đam mê đọc sách của người Việt Nam, nhất là thanh niên, những người thay đổi tương lai của đất nước”.

Photo LYVOPHUHUNG (43)_resize 7

Dàn Hoa hậu, người đẹp cùng đồng hành với chương trình.

Trong khi đó, Phạm Hương cũng cho biết: “Hương rất vui khi được cùng các nhân vật có sức ảnh hưởng và những người anh chị em tham gia Hành trình trái tim.

Nhờ đó Hương có thể chia sẻ, gặp gỡ, nói chuyện và trao tặng những cuốn sách đến cho mọi người. Đây là một trong những việc làm ý nghĩa mà Phạm Hương làm khi còn trẻ”.

Đặc biệt, những người có mặt còn bị ấn tượng bởi 14 chiếc siêu xe của Rolls Royce, Lamborghini, Ferrari… xếp hàng dài trên đường và diễu hành qua nhiều địa điểm nổi tiếng như Dinh Độc Lập, công viên Gia Định, hồ Con Rùa, chợ Bến Thành, nhà hát Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Thảo Cầm Viên...

Theo đó, những chiếc siêu xe này sẽ diễu hành xuyên Việt trong vòng một tháng (25/6 – 25/7). 14 chiếc siêu xe này được BTC sử dụng để vận chuyển sách tặng nhằm thể hiện sự quý trọng đối với các cuốn sách.

Đáng chú ý, trong hành trình lần này có sự xuất hiện của chiếc Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam từng thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa và mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại cách đây không lâu.

Photo LYVOPHUHUNG (23)_resize 5

 

Photo LYVOPHUHUNG (38)_resize 5

Phạm Hương.

BIL_0557 3

Ngọc Hân.

DSC_9050 8

Cận kề ngày cưới, Á hậu Tú Anh vẫn hào hứng tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

DSC_8996 8

Á hậu Huyền My.

BIL_0095

 

BIL_0109

Dàn siêu xe nổi bật trên phố.

Video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát ngọt ngào song ca cùng Dương Triệu Vũ

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin