Dân giúp vây bắt kẻ chuyên cướp giật dây chuyền trên đường

Cướp giật dây chuyền của một phụ nữ trên đường, 2 tên cướp bị va chạm xe Cảnh sát 113 và quần chúng nhân dân vây bắt được 1 tên.  

Sáng 21/8, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phạm Minh Tiến (SN 1993 ngụ xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vì đã có hành vi “cướp giật tài sản” .
Theo đó, khoảng 19h, ngày 20/8/2015, Phạm Minh Tiến và một đối tượng tên Hận (ngụ huyện Bình Đại) điều khiển xe mô tô trên đường Võ Nguyên Giáp (TP Bến Tre) để tìm người có mang theo tài sản nhằm cướp giật.
Đối tượng Phạm Minh Tiến  

Đối tượng Phạm Minh Tiến  


Khi đến khi vực cầu Kinh Xáng (ở ấp 1, xã Sơn Đông, TP Bến Tre), thấy chị Phạm Thị Ngọc Hân, (ngụ xã An hiệp, huyện Châu Thành) đang điều khiển xe mô tô đang lưu thông cùng chiều trên người có đeo dây chuyền vàng nên Hận liền cho xe áp sát để Tiến giật tài sản thì xảy ra va quẹt với xe chị Hân làm cả hai Tiến và Hận đều bị ngã ra đường.  
Lúc này, nạn nhân liền tri hô, hoảng sợ hai tên cướp giật đã bỏ lại phương tiện cùng tang vật tại hiện trường, chạy bộ đi trốn.
Video cơ động TP.HCM ra quân chống cướp giật 

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Bến Tre đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân vây bắt giữ được đối tượng Phạm Minh Tiến, riêng Hận đã chạy thoát.
Lực lượng chức năng đã tiến hành hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Phạm Minh Tiến cho Công an TP Bến Tre xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”. Đồng thời Cơ quan công an cũng đang truy bắt đối tượng Hận.

Nguồn: ANTĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN