• Zalo

Đàn em của HLV Park Hang Seo: 'U21 Việt Nam rất mạnh, thắng xứng đáng'

Thể thao Thứ Tư, 30/10/2019 21:34:00 +07:00

HLV trưởng ĐH Hanyang (Hàn Quốc) thừa nhận U21 Việt Nam rất mạnh và thắng xứng đáng.

U21 Việt Nam đánh bại Đại học Hanyang 4-1 trong trận đấu ra quân tại giải U21 Quốc tế 2019. Đây là chiến thắng xứng đáng với thầy trò HLV Dương Hồng Sơn.

Chính HLV trưởng của Đại học Hanyang – ông Jung Jae Kwon cũng thừa nhận điều này. Ông nói: “Tôi chúc mừng U21 Việt Nam giành chiến thắng. Đây là chiến thắng xứng đáng. U21 Việt Nam thi đấu kiên cường, tập trung tới phút cuối cùng. Ngược lại, thời tiết mưa khiến chúng tôi bị ảnh hưởng. Chúng tôi không có được sự tập trung như các cầu thủ Việt Nam”.

hlv-han-quoc-3-1810503-0800537

HLV Jung Jae Kwon của ĐH Hanyang.

Theo đàn em của HLV Park Hang Seo, bóng đá trẻ Việt Nam đang có sự phát triển mạnh, và việc đội bóng của ông thua một đội chơi hay như U21 Việt Nam là điều dễ hiểu. Kết quả trận đấu này không khiến ông buồn bởi các cầu thủ của ông đã chơi hết khả năng. Và những trận đấu tới, đội sẽ cố gắng chơi tốt hơn.

Đại học Hanyang là nơi HLV Park Hang Seo bắt đầu sự nghiệp cầu thủ và chính nhà cầm quân người Hàn Quốc giới thiệu để đội bóng cũ tới Đà Nẵng tham dự giải U21 quốc tế 2019.

Ở lượt đấu thứ 3 diễn ra ngày 3/11, HLV Park Hang Seo sẽ tới sân Hòa Xuân dự khán các trận đấu. Thông tin này khiến HLV Jung Jae Kwon rất vui.

“Sự có mặt của HLV Park Hang Seo sẽ là động lực để chúng tôi thi đấu quyết tâm hơn”, ông Jung nói.

Ở lượt đấu thứ 2, Đại học Hanyang sẽ gặp Sinh viên Nhật Bản – đội đã có chiến thắng 4-0 trước U19 Sarajevo ở lượt trận đầu tiên. Đây sẽ là một thử thách không nhỏ nữa với những “hậu bối” của thầy Park.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin