'Đàn em' Công Phượng thắng đội bóng Hàn Quốc dưới cái lạnh 0 độ C

Thể thaoThứ Năm, 09/03/2017 23:00:00 +07:00

Mặc dù thi đấu dưới cái lạnh 0 độ nhưng các "đàn em" Công Phượng vẫn lội ngược dòng giành chiến thắng.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen, 22 học viên khóa 3 của Học viện HAGL Arsenal JMG (sinh năm 1999, 2000, 2001) đã lên đường đi Hàn Quốc tập huấn trong 3 tuần tại Trung tâm đào tạo trẻ của HLV Kim Hee-tae.

Tại đây, những "đàn em" Công Phượng không chỉ được tập huấn làm quen với bóng đá nơi đây mà còn được phía Hàn Quốc tạo điều kiện thi đấu giao hữu với những đối thủ được đánh giá rất mạnh.

69

 Hình ảnh trận đấu

Sau 5 ngày tập luyện làm quen với thời tiết tại đây, U17 Học viện HAGL Arsenal đã bước vào thi đấu trận đầu tiên diễn ra tối 8/3 gặp U17 FC Uijeongbu.

Tuy đã có 5 ngày làm quen với cái lạnh nơi đây nhưng các học trò của HLV Guillaume Graechen vẫn lánh cóng khi ra sân và để cho đối thủ ghi 2 bàn trong hiệp một.

Bước sang hiệp hai, "đàn em" Công Phượng đã bắt đầu nóng và bắt nhịp được trận đấu qua đó ghi 3 bàn thắng liên tiếp để lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2.

Đây chỉ là trận giao hữu đầu tiên trong 6 trận tập huấn của U17 HAGL tại Hàn Quốc. Do thời tiết quá lạnh nên khiến cho quá trình tập luyện cũng như thi đấu của những "đàn em" Công Phượng bị ảnh hưởng đáng kể.

Theo dự kiến, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ thi đấu cọ xát 6 trận đấu với U17 Gangwon, U17 FC Uijeongbu và các đại diện từ hạng nhất đến hạng ba Hàn Quốc.

Video: Trợ lý thầy Giôm hé lộ về thời tiết cực lạnh tại Hàn Quốc trước trận đấu

(Nguồn: Bongdanet)
Bình luận
vtc.vn