• Zalo

Dàn diễn viên 'Phía trước là bầu trời' hội ngộ sau khi phim gây bão

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/05/2018 15:46:00 +07:00

Sau 17 năm, dàn diễn viên "Phía trước là bầu trời" với Kiều Anh, Thu Nga, Hà Hương, Nguyễn Hoàng, Diệu Thảo, Trang Nhung tái ngộ vào sáng 9/5 tại Hà Nội.

Sáng 9/5, dàn diễn viên Phía trước là bầu trời hội ngộ sau 17 năm tại Hà Nội. Buổi gặp gỡ do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam (VFC) - đơn vị sản xuất bộ phim - tổ chức với sự góp mặt của 3 diễn viên chính là Kiều Anh (vai Nhung), Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương).

Ngoài ra, các diễn viên đóng vai các thành viên trong xóm trọ sinh viên của bộ phim cũng có mặt với Trang Nhung (Thủy), Nguyễn Hoàng (Nghĩa béo) và Vũ Diệu Thảo (Thảo). 

32089412_10211829987614647_5370306628790779904_n-1523070 3

Dàn diễn viên của phim hội ngộ sau 17 năm. Ảnh: FB Diệu Thảo.

Buổi hội ngộ của xóm trọ thiếu diễn viên Kiều Thanh (vai Trà), Thành Vinh (Nam), Văn Anh (Vinh) và một số diễn viên khác.

Trong Phía trước là bầu trời, chỉ có Kiều Thanh là diễn viên được đào tạo chính quy, còn lại diễn viên đều tay ngang và khi đó đều là sinh viên.

Chia sẻ với phóng viên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết vì phim có một dàn diễn viên nghiệp dư nên Phía trước là bầu trời có lẽ cũng là bộ phim lập kỷ lục về họp “kỷ luật diễn viên”.

“Các bạn diễn rất nhiệt tình nhưng nhiều khi nhiệt tình quá. Các bạn diễn cũng như chơi nên chưa ý thức được tính kỷ luật. Diễn viên thường xuyên thiếu, chúng tôi thường xuyên phải dọa. Quần áo, phục trang dặn là phải giữ nhưng các bạn cũng cứ làm mất quần áo, quên quần áo. Thực sự là rất hồn nhiên”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải kể lại.

Sau 17 năm, mỗi diễn viên có cuộc sống riêng, và đều ít có cơ hội gặp gỡ.

“Thương” hiện công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Nữ diễn viên nay là bà mẹ của hai con, ngày ngày bận rộn với bỉm sữa. “Nguyệt” Hà Hương hiện có trung tâm dạy múa và kinh doanh nhà hàng.

Kiều Anh - cô Nhung hiền lành, xinh đẹp, giỏi giang năm nào hiện công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam với vai trò đạo diễn. Ngoài ra, “Nhung” vẫn tham gia phim ảnh. Nữ diễn viên vừa gây chú ý với vai diễn trong phim Tình khúc Bạch Dương.

Thành Vinh sinh sống tại Australia nhiều năm. Nguyễn Hoàng vai Nghĩa béo đang là một người dẫn chương trình và hát đám cưới. Trong khi, Diệu Thảo vừa chơi nhạc, vừa làm ở một đài truyền hình.

anh1-1523081 5

 Một cảnh xóm trọ trong phim.

Phía trước là bầu trời là một bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ra mắt lần đầu năm 2001 trong chương trình Văn nghệ chủ nhật.

Bộ phim kể về Nguyệt (Hà Hương), Thương (Thu Nga) và Nhung (Kiều Anh), ba cô gái tỉnh lẻ vừa tốt nghiệp đại học ở trong một xóm trọ sinh viên.

Sau khoảng hơn một tháng đăng tải trên trang web phim của VTV, Phía trước là bầu trời bất ngờ "nóng" trở lại. Xuất phát từ cảnh phim tổ chức sinh nhật ở xóm trọ, sinh viên đi ăn cơm chịu, cầm đồ để có tiền sinh hoạt; sau đó, phim tiếp tục "gây bão" với những clip trích đoạn về Nguyệt - nhân vật "thảo mai" và đáng ghét nhất phim.

Video: Những trích đoạn gây sốt của Nguyệt "thảo mai" trong "Phía trước là bầu trời"

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều