Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xúc động hội ngộ, tiết lộ nỗi khổ khi tham gia phim

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/10/2019 06:58:00 +07:00

Các nghệ sĩ có dịp gặp gỡ và chia sẻ về khoảng thời gian chật vật hóa thân thành các nhân vật trong phim.

Dàn diễn viên phim Cảnh sát hình sự đình đám một thời vừa xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ lên sóng tối 20/10. Là bộ phim về đề tài phòng chống tội phạm đầu tiên được đầu tư công phu của phim truyền hình Việt Nam, Cảnh sát hình sự dù chiếu từ cách đây rất lâu nhưng vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Xuất hiện trên sân khấu, các diễn viên Văn Báu, Hoàng Hải, Đỗ Hoài Nam và Hoa Thúy khiến MC Lại Văn Sâm, Quyền Linh cùng khán giả cực kì hào hứng. Không chỉ gặp gỡ nhau sau nhiều năm, dàn diễn viên còn tiết lộ những nỗi khổ khi tham gia Cảnh sát hình sự.

dienviencanhsathinhsu (1)

Dàn diễn viên của bộ phim "Cảnh sát hình sự".

Đảm nhận vai thủ trưởng – một nhân vật khó, diễn viên Văn Báu vẫn theo dõi và dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Hoàng Hải, Võ Hoài Nam và Hoa Thúy. Bên cạnh đó, diễn viên Võ Hoài Nam cũng tiết lộ về một phân đoạn rượt đuổi cướp dọc đường ga.

Xong phân đoạn đó, Võ Hoài Nam gãy ngón tay vì quá nhập tâm vào vai diễn bắt cướp mà không hề để ý. Diễn viên Hoa Thúy cũng tiếp lời: “Thật sự bộ phim cũng cho tôi rất nhiều trải nghiệm. Tôi tập bắn súng rất nhiều nhưng đến lúc ra phim trường được sử dụng súng thật lại sợ phát khóc vì súng thật quá nặng, độ nổ của nó quá lớn”.

Để có được những thước phim đặc sắc mang đến cho khán giả, dàn diễn viên Cảnh sát hình sự phải dành một khoảng thời gian dài sống chung, sinh hoạt trong môi trường cảnh sát để học cử chỉ, hành động.

dienviencanhsathinhsu (2)

Các diễn viên chia sẻ kỷ niệm khi đóng phim.

Sau gần 20 năm lên sóng, dàn diễn viên của bộ phim làm mưa làm gió một thời vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất bên cạnh việc kinh doanh riêng. Diễn viên Hoàng Hải tâm sự: “Nghề diễn viên này có một sức hút kinh khủng, không phải là danh vọng hay tiền bạc, mà là được sống nhiều cuộc đời khác nhau”.

Riêng đối với diễn viên Hoa Thúy, cô từng có lúc muốn bỏ nghề vì nhiều năm đi diễn không được như những diễn viên khác, không thể sống nhiều cuộc đời sướng, vui, giàu, nghèo mà toàn những vai khổ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !