Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2

Sao ViệtThứ Ba, 05/04/2022 11:35:00 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Phan Minh Huyền (vai Vân Trang) khẳng định, những điều hấp dẫn nhất của phim "Thương ngày nắng về" sẽ nằm ở phần 2.

Mới đây trong chương trình VTV Kết nối, dàn diễn viên của Thương ngày nắng về tiết lộ đôi nét về nhân vật mà họ đảm nhận ở phần 2.

Là nữ chính của phim, diễn viên Phan Minh Huyền hào hứng cho biết: "Ở phần 1, vai Vân Trang của Huyền như mọi người đã thấy là chỉ đi làm, thường xuyên có những câu chuyện ở phòng marketing thôi và chưa có nhiều diễn biến về gia đình. Do đó phần 2 sẽ mở ra nhiều câu chuyện, lý do vì sao bà Kim Nhung lại để Vân Trang ở lại, và khi gặp cô ấy ở công ty thì bà Kim Nhung không nhận ra...".

Ngoài ra, theo Phan Minh Huyền hững bí mật của quá khứ và hiện tại được tìm ra khiến mối quan hệ của Vân Trang và Duy (Đình Tú) cũng gặp không ít trở ngại. 

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 1

Cảnh đoàn tụ của Vân Trang với gia đình sau khi trở về từ Nhật.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, phân đoạn Vân Trang trả vòng bạc kỷ vật cho bà Kim Nhung, sau đó vừa đi vừa khóc dưới mưa là cảnh quay mà cô tâm đắc nhất. Trích đoạn này đã được "nhá hàng" trên các diễn đàn khiến nhiều khán giả xúc động và mong chờ cảnh phim sớm được lên sóng. 

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 2
Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 3

Phân đoạn này của Phan Minh Huyền và NSND Minh Hoà hứa hẹn lấy nước mắt khán giả.

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 4

Bà Kim Nhung cầu xin Vân Trang tha thứ cho mình. 

Phần 2 của Thương ngày nắng về cũng sẽ chứng kiến những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm của vợ chồng Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng). Chia sẻ với chương trình VTV Kết nối, Hồng Đăng khẳng định những hiểu lầm, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi, và biến cố của vợ chồng Đức sẽ xảy ra vô cùng nhiều. Về phía Lan Phương, cô bật mí: "Sẽ lên bờ xuống ruộng. Đức sẽ tưởng Khánh thế này thế kia và sau đó gây ra tổn thương rất lớn".

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 5
Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 6

Vợ chồng Khánh - Đức sẽ có những hiểu lầm lớn về nhau.  

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 7
Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 8

Cặp đôi quyết định ly hôn? 

Diễn viên Ngọc Huyền, người đảm nhận vai em út Vân Vân cũng cho biết, ở phần 2, nhân vật của cô sẽ có chiều sâu hơn, biết quan tâm đến gia đình và mọi người hơn thay vì luôn hồn nhiên, tưng tửng như những gì đã thể hiện ở phần 1. Con đường tìm kiếm tự do và lý tưởng sống của Vân Vân sẽ trải qua không ít sóng gió.

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 9

Ngọc Huyền sẽ có nhiều phân cảnh ấn tượng với Doãn Quốc Đam trong "Thương ngày nắng về" phần 2. 

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 10

Trong quá trình ghi hình Thương ngày nắng về, nhiều diễn viên không tránh khỏi sự nhập tâm quá sâu vào nhân vật và những diễn biến tâm lý của họ. Đôi khi, họ không thể thoát vai và chìm đắm trong những xúc cảm ấy một thời gian dài. Điều này được NSƯT Thanh Quý (vai bà Nga) thừa nhận: "Tôi có những cảnh quay mà quay xong không thể đi về được, phải rẽ vào một chỗ nào đó ngồi uống cốc cà phê cho tĩnh tại lại. Tôi thấy thương bà Nga vô cùng khi bà ấy phải đưa ra những lựa chọn đau đớn". 

Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 11
Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 12
Dàn diễn viên bật mí những bí mật của 'Thương ngày nắng về' phần 2 - 13

Nói về những diễn biến được xây dựng ở phần 2, biên kịch Nguyễn Thu Thuỷ chia sẻ: "Nối tiếp những mạch cảm xúc và sự kiện của phần 1, 'Thương ngày nắng về' phần 2 sẽ tiếp tục đẩy cao trào kịch tính. Tất cả nhân vật sẽ đều có câu chuyện để kể, có nhiều nỗi niềm được khai thác. Những vấn đề gia đình sẽ được chúng tôi mổ xẻ, tiếp cận với một góc nhìn gần gũi, đa dạng hơn". 

Thương ngày nắng về phần 2 đã trở lại với khán giả từ ngày 4/4, tiếp tục khung giờ phát sóng quen thuộc là 21h40 thứ 2, 3, 4 trên VTV3. Phim quy tụ dàn viễn viên "đỉnh" gồm các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thanh Quý, NSND Trung Anh, NSND Lan Hương... và các ngôi sao trẻ như Hồng Đăng, Phan Minh Huyền, Lan Phương, Nguyễn Đình Tú, Doãn Quốc Đam... Kịch bản phim được Việt hóa từ tác phẩm gốc Con gái của mẹ của Hàn Quốc.

Bộ phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Chồng mất sớm, bà Nga một mình tần tảo với gánh bún riêu nuôi 3 cô con gái nên người. Trong hành trình trưởng thành, ba cô con gái của bà Nga cũng phải đối diện với nhiều thử thách không dễ dàng nhưng trên hết, tình thân, tình yêu là sức mạnh, động lực để họ vượt qua tất cả. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp