Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dàn danh hài 'khủng' hội ngộ trong 'Danh hài đất Việt'

(VTC News) - Dàn danh hài 'khủng' từ Bắc chí Nam sẽ cùng nhau hội ngộ trong 'Danh hài đất Việt'.

Trong xu hướng làm chương trình hài hiện nay, đã không ít nhà sản xuất nghĩ ra các định dạng vừa mới mẻ vừa lôi cuốn người xem.

Danh hài đất Việt là một trong những chương trình hài sân khấu mới mẻ cả về kịch bản lẫn cách thể hiện sẽ chính thức đến với khán giả khắp cả nước.Với mong muốn mang đến cho khán giả tiếng cười giải trí sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc, Danh hài đất Việt được ấp ủ và lên ý tưởng một cách cẩn trọng và có sự đầu tư ý tưởng một cách nghiêm túc.

Với format hoàn toàn thuần Việt, Danh hài đất Việt  là không gian của những sáng tạo trong khả năng diễn xuất gây cười của các nghệ sỹ hài lừng danh từ Bắc chí Nam.

Chương trình có bố cục hoàn toàn mới mẻ, đan xen giữa các tiết mục ca nhạc nghệ thuật và tiểu phẩm hài và những phần trò chuyện dí dỏm, sâu sắc về các vấn đề mà công chúng quan tâm nhiều nhất.
       Thu Trang hứa hẹn sẽ làm bùng nổ Danh hài đất Việt 

Thu Trang hứa hẹn sẽ làm bùng nổ Danh hài đất Việt 

Danh hài đất Việt  gồm 52 tập với thời lượng 60 phút, mỗi tập gồm 2 tiểu phẩm hài được viết riêng cho chương trình và 2 tiết mục ca nhạc được dàn dựng mới lạ, thú vị, hài hước.

Chương trình nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các tên tuổi lớn trong làng hài cùng các nhà biên kịch ăn khách ở các sân khấu kịch nói và các đạo diễn nổi tiếng để tạo ra các tiểu phẩm lần đầu trình diễn có chất lượng nghệ thuật cao nhưng cũng gần gũi, dễ thấm và ý nghĩa sâu sắc.

Các tiết mục âm nhạc không thể thiếu tiếng hát của những ca sĩ đang ăn khách hiện nay và phần biểu diễn của các nghệ sĩ hài, diễn viên, người mẫu, diễn viên múa, cascadeur, ảo thuật gia…
       Ngô Kiến Huy sẽ được phát huy sở trường diễn hài của mình 

Ngô Kiến Huy sẽ được phát huy sở trường diễn hài của mình 

Đây là chương trình hài sân khấu độc đáo và mới mẻ từ ý tưởng cho đến yếu tố cốt lõi là kịch bản hài, không chỉ là sản phẩm giải trí thuần túy mà còn mang tính giáo dục, truyền đi những thông điệp ý nghĩa và có tính đối thoại với khán giả một cách rõ nét.

Những tình huống hài hước, dí dóm nhưng không kém phần thời sự với những vấn đề nóng bỏng đáng suy ngẫm nhất.

Các yếu tố được đan cài trong một kịch bản hài hước, với sự dẫn dắt thú vị của MC Lê Khánh – Đình Toàn, Danh hài đất Việt sẽ là không gian mới của hài kịch sản xuất riêng cho truyền hình mà thời gian qua, ít nhiều chúng ta đã chưa có dịp làm mới nó một cách thật sự.
       Dàn nghệ sỹ tham gia Danh hài đất Việt 

Dàn nghệ sỹ tham gia Danh hài đất Việt 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức và mang tính giải trí, Danh hài đất Việt hứa hẹn sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong năm 2015, góp thêm một món ăn mới trong thực đơn các chương trình giải trí hiện nay.

Danh hài đất Việt  sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 6/5/2015 lúc 21h thứ tư hằng tuần trên kênh THVL1.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN