• Zalo

Dân chơi tụ hội ở Đà Nẵng, thuê biệt thự để thác loạn

Pháp luật Thứ Năm, 07/06/2018 17:12:00 +07:00

Hàng chục dân chơi gồm cả nam và nữ tụ hội ở Đà Nẵng và thuê một căn biệt thự gần biển với giá 25 triệu đồng để cùng nhau thác loạn.

Ngày 7/6 thông tin từ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, lực lượng thuộc đơn vị vừa bắt quả tang hàng chục thanh niên thuê biệt thự trên địa bàn rồi cùng nhau thác loạn, sử dụng ma tuý tập thể.

Theo đó, ngày 3/6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) bất ngờ ập vào kiểm tra biệt thự Ocean Villas.

Tại đây, các trinh sát phát hiện 23 nam nữ đang lắc lư với tiếng nhạc. Bia rượu, thức ăn cùng các loại ma túy, bóng cười nằm la liệt khắp nơi trong căn nhà. Khi cảnh sát xuất hiện, những người này đang trong tình trạng “phê thuốc”, liên tục nhảy nhót.

can_biet_thu_thac_loan1_qjpa

 Căn biệt thự các đối tượng thuê để cùng nhau thác loạn. 

Nhóm này khai nhận đã đặt mua cần sa, ma túy tổng hợp, bóng cười… rồi thuê căn biệt thự nói trên giá 25 triệu đồng/ngày đêm để tổ chức tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm. Nhóm người này cho biết ở nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng...

Qua kiểm tra, công an phát hiện 4 người trong nhóm này dương tính với ma túy. Ngoài ra, 13 người khác sử dụng heroin, shisha và bóng cười.

Được biết, thời gian qua, công an quận Ngũ Hành Sơn cũng đã phát hiện nhiều trường hợp thuê căn hộ, biệt thự để sử dụng chất kích thích. Công an đang theo dõi sát những căn hộ cho thuê để phát hiện, ngăn chặn các trường hợp vi phạm pháp luật.

Video: Đột kích động thác loạn bậc nhất Sài Gòn

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Thanh Hải - Nguyễn Vương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân chơi tụ hội ở Đà Nẵng, thuê biệt thự để thác loạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin