• Zalo

Dân chơi mô tô 'khoe xe khủng" tại Đà Nẵng

Người đẹp và xe Thứ Sáu, 27/04/2012 05:30:00 +07:00

(VTC News) – Hơn 30 chiếc mô tô “khủng” của Câu lạc bộ mô tô Đà Nẵng ra quân đón các đoàn CLB mô tô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh về tụ họp tại Đà Nẵng

(VTC News) – Sáng 27/6, hơn 30 chiếc mô tô “khủng” của Câu lạc bộ mô tô TP Đà Nẵng ra quân đón các đoàn là CLB mô tô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh về tụ họp tại Đà Nẵng.
Sự kiện thu hút rất đông người dân, giới mê mô tô TP Đà Nẵng khi đoàn mô tô dừng lại trước Nhà hàng Memory bên bờ sông Hàn. Tại đây, nhiều loại mô tô nổi tiếng như : siêu mô tô HarleyDavidson, vua đường trường Honda Goldwing, quái vật Honda Valkyrie Rune 1.800, Honda CBR 1.000…xuất hiện trước ánh mắt thán phục và trầm trồ của người dân.
Sáng 27/4, CLB mô tô Đà Nẵng tụ họp, chuẩn bị lên đường đón thành viên các CLB trên cả nước về dự Đại hội mô tô Đà Nẵng 

 

 

Theo các thành viên câu lạc bộ cho biết, hoạt động chuẩn bị cho cuộc đón tiếp các CLB mô tô trên khắp cả nước về dự buổi Đại hội mô tô Đã Nẵng sẽ được tổ chức vào 28/4 tới.
Sự kiện sẽ có sự góp mặt của hơn 150 mô tô phân khối từ 1.000cc trở lên, đến từ các CLB mô tô Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Huế, Sài Gòn…
Được biết, CLB mô tô Đà Nẵng được thành lập từ năm 1987, là một CLB có quy mô về số lượng cũng như chủng loại xe, đa dạng về thành phần hội viên, tuy nhiên thời gian qua do nhiều khó khăn khác nhau nên CLB chưa có điều kiện để tổ chức những hoạt động. Sự kiện hội ngộ lần này được xem là dấu mốc quan trọng để gặp gỡ các CLB mô tô trong cả nước, đồng thời quảng bá hình ảnh lành mạnh của giới đam mê xe mô tô đối với công chúng.
Một số hình ảnh về buổi ra quân của đội mô tô Đà Nẵng sáng 27/4

Một siêu mô tô HarleyDavidson  

"Quái vật" Honda Valkyrie Rune 1.800 

Honda CBR 1000 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 
 

 


Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều