Dân chơi Đà Nẵng thuê nguyên chuyến bay thẳng sang Indonesia cổ vũ trận Việt Nam - Hàn Quốc

(VTC News) - Ngay sau chiến thắng trong trận tứ kết của tuyển Việt Nam, một công ty du lịch ở Đà Nẵng đã thuê bao chuyến bay của Vietnam Airlines để phục vụ người hâm mộ địa phương sang Indonesia cổ vũ đội tuyển bóng đá nam tại ASIAD 2018.

Ông Lê Tấn Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam (Vitours), cho biết, đoàn cổ động viên khoảng 100 người đã đáp chuyến bay của Vietnam Airlines lúc 6h25 sáng 29/8 từ sân bay quốc tế Đà Nẵng sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trận đấu với Hàn Quốc chiều nay.

Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện chuyến bay charter từ Đà Nẵng để phục vụ người hâm mộ bóng đá cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại giải đấu lớn. 

XEM CÁC TIN LIÊN QUAN TẠI ĐÂY:

>> 1,7 triệu đồng cho 1 tấm vé vào sân Pakansari để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đánh bại Hàn Quốc

>> Indonesia bắt đầu bán vé bế mạc ASIAD 2018

"Ngay sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại vòng tứ kết, công ty đã chủ động làm việc với Vietnam Airlines. Hai bên liên lạc với nhau để lên kế hoạch thực hiện chuyến charter từ 22h-23h thì có thông tin chính thức. Cả thời gian bán tour cũng rất gấp rút, phải thực hiện ngay sáng hôm sau để chốt lịch xuất phát trong buổi tối", ông Tùng cho biết.

Dan choi Da Nang thue nguyen chuyen bay thang sang Indonesia co vu tran Viet Nam - Han Quoc hinh anh 1

 Đoàn cổ động viên từ Đà Nẵng tới Indonesia cổ vũ đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: FB Lê Tấn Thanh Tùng)

Chi phí trọn gói cho chuyến đi là 15,9 triệu đồng/người, bao gồm vé máy bay, vé xem bóng đá hạng A, chi phí ăn ở, xe hướng dẫn. Trong trường hợp đội tuyển Việt Nam vào đá trận chung kết ngày 1/9, công ty sẽ tiếp tục thực hiện chuyến bay charter tới Indonesia.

Dan choi Da Nang thue nguyen chuyen bay thang sang Indonesia co vu tran Viet Nam - Han Quoc hinh anh 2

 

Sau trận thắng trước đội tuyển Olympic Syria, giá tour trọn gói sang Indonesia cổ vũ bóng đá đã tăng thêm 500.000 đồng - 1 triệu đồng. Nhiều hãng lữ hàng trong nước đã tổ chức thêm tour đưa người hâm mộ bóng đá sang Indonesia để cổ vũ đội nhà. Một số hãng lữ hành cho biết, ngay từ khi mở bán vào đêm qua, nhiều tour đã "cháy vé", lượng khách đăng ký đi tour có thể lên tới 1.000 người. 

Dan choi Da Nang thue nguyen chuyen bay thang sang Indonesia co vu tran Viet Nam - Han Quoc hinh anh 3

 

Vietnam Airlines đã tăng cường 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng và bổ sung 1 chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Jakarta trong ngày 29/8 để phục vụ cổ động viên sang Indonesia “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Với 15 triệu đồng, người hâm mộ bóng đá có thể tự túc sang Indonesia ủng hộ Việt Nam đánh bại Hàn Quốc

Tuyết Mai
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU