• Zalo

Dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong công viên Đầm Sen

Thời sựThứ Ba, 06/06/2017 16:42:00 +07:00

Hình ảnh 4 cô gái mặc bikini, quỳ và thực hiện những động tác được cho là phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ em trong công viên, đang gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Video: Dàn chân dài mặc bikini nhảy phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong công viên

Ngày 6/6, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh 4 cô gái mặc bikini, quỳ và nhảy uốn éo phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại Công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11, TP.HCM).

Sau khi đăng tải, đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt với nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em mà ban tổ chức lại mời những vũ công sexy, mặc bikini khoe cơ thể nóng bỏng về nhảy múa phản cảm như vậy là không phù hợp.

88_2oel7ins03fmt

 Ảnh cắt từ clip.

Quá bức xúc, chủ tài khoản Facebooke Nguyễn Đính bình luận: "Cái thể loại này chỉ dành cho những nơi bay nhảy. Chẳng hiểu ông bầu này nghĩ gì mà lại biểu diễn cho mấy bé thiếu nhi xem?"

Đồng tình với ý kiến trên, chủ tài khoản Facebook Quoc An Ngo bình luận: "Hay ho gì mà phô trương? Công viên là nơi vui chơi của già trẻ lớn bé. Lãnh đạo công viên đâu rồi? Các các lãnh đạo sở văn hóa nữa? Sao lại phê duyệt một chương trình biểu diễn như vậy cho trẻ con xem?"

Phẫn nộ không kém, chủ tài khoản Facebook Đỗ Minh Nhật nhận xét: "Nhìn không ra thể thống gì. Nơi con nít vui chơi mà nhảy nhót phản cảm như vậy! Làm bố làm mẹ dẹp luôn chứ cho coi lại hư con hết".

Được biết đoạn clip được một du khách quay lại vào ngày cuối tuần (4/6), vì không đồng tình trước việc làm của ban quản lý, du khách này đã đăng tải lên mạng xã hội để nêu ý kiến chỉ trích.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !