• Zalo

Thêm du khách nam cởi quần, tốc áo nhảy phản cảm ở Công viên nước Đầm Sen

Thời sự Thứ Ba, 13/06/2017 12:42:00 +07:00

Dư luận phẫn nộ khi hình ảnh một nam thanh niên quá khích đã cởi quần, tốc áo, nhảy nhót uốn éo phản cảm tại Công viên nước Đầm Sen.

Video: Nam thanh niên cởi quần, tốc áo, nhảy nhót phản trước hàng trăm trẻ em trong Công viên nước Đầm Sen

Vụ việc dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em chưa kịp lắng xuống thì mới đây, dư luận lại tiếp tục phẫn nộ khi hình ảnh một nam thanh niên quá khích đã cởi quần, tốc áo, đứng nhảy nhót uốn éo phản cảm tại Công viên nước Đầm Sen.

Nói về vấn đề này, ông Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen cho biết, đoạn clip nam thanh niên nhảy nhót cũng diễn ra vào ngày 4/6.

“Đó là phần để khách tương tác qua lại với hoạt động vui chơi. Phía công viên cũng đã có giải trình đầy đủ đến Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM”, ông Thảo cho biết.

unnamed-174056-3-1545356

Dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong Công viên nước Đầm Sen ngày 4/6. 

Ông Võ Trọng Nam - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cho biết, sau khi tiếp nhận giải trình của Ban quản lý Công viên nước Đầm Sen, Thanh tra Sở xét thấy việc cho vũ công mặc bikini nhảy múa phản cảm đã ảnh hưởng nghiêm trọng và gây bức xúc trong dư luận nên quyết định xử phạt đơn vị này 45 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen sẽ bị đình chỉ hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong 1 tháng.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, sáng 6/6, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh 4 cô gái mặc bikini, quỳ và nhảy uốn éo phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại Công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11, TP.HCM).

Video: Dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong Công viên nước Đầm Sen

Sau khi đăng tải, đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em mà ban tổ chức lại mời những vũ công sexy, mặc bikini khoe cơ thể nóng bỏng về nhảy múa phản cảm như vậy là không phù hợp.

Được biết, một du khách không không đồng tình trước cách tổ chức của ban quản lý nên đã quay lại và đăng tải lên mạng xã hội để nêu ý kiến chỉ trích.

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều