Dàn cảnh va chạm giao thông rồi cướp xe
  • Zalo

Dàn cảnh va chạm giao thông rồi cướp xe

Pháp luật Chủ Nhật, 26/12/2010 01:02:00 +07:00

(VTC News) – Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đã làm rõ và bắt giữ ba đối tượng có hành vi tạo cớ va chạm giao thông để cướp xe máy.

(VTC News) – Ngày 24/12, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, qua điều tra, truy xét đã làm rõ và bắt giữ ba đối tượng có hành vi tạo cớ va chạm giao thông để cướp xe máy.

Ba đối tượng nói trên là Mai Thanh Tùng (SN 1985) ở phố Hàng Bè, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội; Phan Cao Phi (SN 1985) ở phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội và Nguyễn Văn Hùng (SN 1981) ở tổ 5, phường Phúc Tân, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 16/12/2010, anh Vương Văn Bắc (SN 1981), trú tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội  điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 30X7 – 3114 đến trước cửa số nhà 384 đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, Q.Long Biên thì bất ngờ va chạm giao thông với một người đi đường do các đối tượng dàn xếp.

Ngay sau đó anh Bắc đã bị ba đối tượng Tùng, Phi, Hùng chặn xe, đuổi đánh. Sợ bị đánh anh Bắc bỏ chạy, ba đối tượng trên đã lấy xe máy mang đi. Sau khi nhận được trình báo về vụ việc, cơ quan Công an đã vào cuộc và làm rõ thủ đoạn của các đối tượng trên.

Hiện Công an quận Long Biên đã thu hồi xe máy trả người bị hại. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục khai thác mở rộng, lập hồ sơ xử lý.

Quang Tùng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dàn cảnh va chạm giao thông rồi cướp xe" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin