Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dàn cảnh bán hàng rong, táo tợn trộm túi xách trong ô tô giữa ban ngày

Toàn bộ quá trình dàn cảnh diễn ra rất nhanh và chuyên nghiệp. Sau khi trộm túi xách chứa giấy tờ tùy thân và 10 triệu đồng trên xe, 2 người bán hàng rong ung dung rời đi mà chủ xe không hề hay biết.

Sự việc xảy ra vào lúc 9g sáng 10-2 (mùng 4 tết) tại đường dẫn chờ vào bến phà Vàm Cống (An Giang). Theo ghi nhận của camera hành trình, khi tài xế chiếc xe biển xanh 65E-2456 và người đi cùng vừa bước ra ngoài chờ phà thì một người phụ nữ bán hàng rong đến mời mọc, chỉ tay, đánh lạc hướng… che chắn tầm nhìn.
 Dàn cảnh cướp táo tợn giữa ban ngày

Dàn cảnh cướp táo tợn giữa ban ngày

Lợi dụng lúc tài xế sơ hở, một người đội nón cam vòng ra phía bên hông xe, dùng giấy báo, quảng cáo để che chắn lấy túi xách trong xe ô tô. Ngay khi lấy được, người này nhanh chóng đưa cho đồng bọn đi xe máy tẩu tán.

Toàn bộ quá trình dàn cảnh diễn ra rất nhanh và chuyên nghiệp, có sự chuẩn bị chu đáo. Sau khi trộm xong, 2 người bán hàng rong vẫn ung dung rời đi mà chủ xe không hề hay biết.

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước những thủ đoạn và sự lộng hành của những người bán hàng rong, và nhắc nhở nhau phải cảnh giác khi đi qua nơi này.

Được biết xe ô tô bị trộm thuộc quản lý của một UBND quận (TP Cần Thơ). Xe ô tô này được cho nhân viên của UBND quận mượn đưa mẹ già bệnh về thăm quê. Lúc bị cạy cửa bên trong ô tô vẫn có người nhưng không phát hiện được, vì bị đánh lạc hướng, thu hút bởi người bên ngoài.
Clip: Dàn cảnh bán hàng rong, táo tợn trộm túi xách trong ô tô

Theo người dân địa phương và nạn nhân, vì thấy xe biển số xanh nên nhóm nghi phạm đến thỏa thuận tìm giúp, sau đó có một người mang túi xách đến và nói thấy vứt bỏ ở cột điện. Tài xế kiểm tra trong túi chỉ còn 4 triệu đồng và các giấy tờ liên quan.

Trên mạng xã hội, người đăng clip cho hay "camera hành trình xe mình ghi lại vụ dàn cảnh trộm tiền của những người bán hàng rong. Khi mình la lên có camera ghi lại thằng nón cam lấy thì cả bọn vây quanh xe mình".

Nguồn: Tuổi trẻ
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN