Dàn BTV kênh Truyền hình Quốc hội gây bất ngờ khi hát bài hit của Mỹ Tâm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 07/03/2019 15:44:00 +07:00

Các BTV của kênh Truyền hình Quốc hội vừa gây bất ngờ khi cover lại bài hát "Người hãy quên em đi" của ca sĩ Mỹ Tâm.

Video: Các BTV của kênh truyền hình Quốc hội hát "Người hãy quên em đi"

 

Dàn BTV bản tin Dòng chảy của tiền thuộc Truyền hình Quốc hội Việt Nam vừa thực hiện một clip cover lại ca khúc Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm.

Về lý do thực hiện clip này BTV Khánh Ly chia sẻ: “Dòng chảy của tiền là một bản tin về kinh tế, tài chính, về xu hướng dòng tiền, nên các phóng viên, BTV thường xuyên làm với những con số khô khan, đòi hỏi độ chính xác cao và nhiều áp lực. Chính vì vậy, sau những giờ làm việc căng thẳng, nhóm phóng viên, BTV bản tin vui vẻ đàn hát, giải trí để thư giãn, giúp tái tạo sức lao động và sự sáng tạo”.

BTV Khánh Ly đã có 10 năm gắn bó với nghề báo. Trước đây từng được khán giả biết đến qua các chương trình của VTV như: Bản tin tài chính kinh doanh, Chuyển động 24h. Hiện giờ chị đang là phụ trách bản tin Dòng chảy của tiền, Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

2 4

 BTV Khánh Ly tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Ngoài BTV Khánh Ly, clip cover Người hãy quên em đi còn có sự xuất hiện của BTV Thùy Trang, Ngọc Ánh và Tuấn Anh.

Thuỳ Trang là nữ BTV 9x năng động, thông minh, xử lý tình thuống nhạy bén. Trước khi về công tác tại kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam, cô từng tốt nghiệp Đại học Quảng Tây (Trung Quốc) đồng thời tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

3 5

 BTV Khánh Ly và Thùy Trang.

Ngọc Ánh là phóng viên, BTV năng động, luôn cầu tiến trong công việc, ấn tượng với khả năng dẫn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, đại học Ngoại Thương.

Trước khi trở thành BTV Bản tin Dòng chảy của tiền, Ngọc Ánh từng thử sức với các chương trình phát thanh ở Đài phát thanh truyền hình Quảng Ninh.

Untitled 3

 BTV Ngọc Ánh

Tuấn Anh là gương mặt BTV nam duy nhất xuất hiện trong clip cover Người hãy quên em đi. Trước khi đến với công việc của một phóng viên, anh từng tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà Nước - Đại học Nội vụ Hà Nội và Đại học Luật Hà Nội. 

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn