Đàn bò bị hút cạn máu bí ẩn, dân nghi do người ngoài hành tinh

(VTC News) - Cái chết bí ẩn của 5 con bò bị hút cạn máu trong một trang trại ở bang Oregon (Mỹ) cuối tháng 7 thêu dệt hàng loạt các giả thiết kỳ bí và có phần hoang đường.

5 con bò đực Hereford khỏe mạnh được tìm thấy đã chết trong tình trạng bị hút cạn máu, và bị lấy đi nội tạng, ở trang trại Silvies Valley. 

Lưỡi và bộ phận sinh dục của chúng được cắt bỏ với độ chính xác như trong các ca phẫu thuật. Không có dấu hiệu cho thấy lũ bò chống trả, cũng không có dấu chân nào được phát hiện ở hiện trường.

Dan bo bi hut can mau bi an, dan nghi do nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

 Lũ bò chết một cách bí ẩn mà không rõ lý do. (Ảnh: AP)

Colby Marshall, người phụ trách trang trại tin rằng một giáo phái nào đó đứng sau vụ sát hại dã man này. Ông cho rằng lũ bò trúng phi tiêu tẩm thuốc mê. Khi chúng gục xuống, nhóm người bí ẩn đưa cây kim lớn vào lưỡi và động mạch sau đó loại bỏ nội tạng chúng. 

Phó cảnh sát trưởng hạt Harney Dan Dankins đồng ý với giả thiết của ông Marshall, cho rằng vụ sát hại có thể là một phần của nghi thức huyền bí nào đó. 

Không có nhân chứng và bằng chứng, cuộc điều tra đi vào ngõ cụt. Người địa phương thì cho rằng chỉ có người hành tinh mới có thể hành động nhanh chóng và bí hiểm như vây. 

Cái chết của lũ bò làm gợi nhớ tới vụ sát hại gia súc trên khắp miền Tây và Trung Tây Mỹ vào những năm 1970, reo rắc nỗi sợ hãi khắp các vùng nông thôn. Hàng ngàn gia súc và các vật nuôi từ Minnesota đến New Mexico được tìm thấy trong tình trạng bị cắt bỏ bộ phận sinh sản và một phần khuôn mặt.

Hiệp hội Cattlemen Oregon đang trao thưởng 1.000 USD cho ai có thể cung cấp thông tin vụ việc. Silvies Valley nói sẵn sàng chi 25.000 USD cho ai đưa ra manh mối lần ra thủ phạm sát hại lũ bò. 

Video: Đàn bò tót hoang dã lớn nhất Việt Nam

Video: Đàn bò tót hoang dã lớn nhất Việt Nam

Trước đây, bò tót phân bố ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, nhưng hiện loài vật này chỉ còn tập trung nhiều ở một số khu vực tỉnh Đồng Nai.
 
 
Đàn bò 17 con lăn ra chết bất thường sau bữa ăn

Đàn bò 17 con lăn ra chết bất thường sau bữa ăn

Đàn bò 17 con của gia đình ông Bùi Văn Bình (Vĩnh Phúc) ngay sau khi ăn xong đã trương phình bụng rồi bất ngờ lăn ra chết bất thường.

 (Nguồn: Fox News)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU