Đàm Vĩnh Hưng, Vân Trang không hẹn mà gặp cùng đi may áo dài

(VTC News) - Cả hai hào hứng lựa chọn các loại vải để chuẩn bị may áo dài cho mình.

Đàm Vĩnh Hưng và Vân Trang đều là những người bạn, người em thân thiết và cũng là “bạn hàng” lâu năm của NTK Đinh Văn Thơ. Trong thời gian qua, hai nghệ sĩ vẫn luôn lựa chọn những trang phục áo dài của NTK này trong các hoạt động nghệ thuật của mình.

Đàm Vĩnh Hưng và Vân Trang “không hẹn mà gặp” cùng đến cửa hàng vải của NTK Đinh Văn Thơ trên con đường nhộn nhịp ở TP.HCM để tìm hiểu các loại vải, đặt may những bộ áo dài mới.

Đích thân NTK Đinh Văn Thơ dành thời gian đón tiếp, trao đổi và giải thích cặn kẽ các loại vải khác nhau giúp hai nghệ sĩ lựa chọn trang phục phù hợp.

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Vân Trang.

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 2

Vốn ưa thích diện những bộ trang phục truyền thống trong những sự kiện đặc biệt, bao gồm cả việc trình diễn trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ những ý tưởng thiết kế với NTK Đinh Văn Thơ. Nam ca sĩ cho biết áo dài luôn là một trong những bộ trang phục ưa thích của anh.

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 3

Nhiều năm qua, Đinh Văn Thơ được nhìn nhận là một trong những NTK tên tuổi của làng thời trang Việt. Đặc biệt, anh được xem là người “giữ lửa” và phát triển thời trang áo dài với việc góp mặt trong những show thời trang lớn, phụ trách phần thi trang phục áo dài cho nhiều cuộc thi nhan sắc danh giá.

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 4

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ với sự cá tính và phong cách luôn sáng tạo của mình, anh luôn thoải mái chia sẻ những ý tưởng về họa tiết để điểm xuyến cho những bộ áo dài với NTK Đinh Văn Thơ, từ những ý tưởng đó NTK Đinh Văn Thơ sẽ góp ý và cho ra những bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp với anh.

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 5

 

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 6

Trong khi đó, nữ diễn viên Vân Trang chia sẻ, ngoài những bộ váy dạ hội, áo dài cũng là một trong những trang phục cô hay sử dụng để xuất hiện, tham gia các sự kiện đặc biệt. Có mặt tại cửa hàng vải, Vân Trang không giấu sự thích thú khi khám phá và tìm hiểu rất nhiều loại vải khác nhau cũng như các thiết kế.

Dam Vinh Hung, Van Trang khong hen ma gap cung di may ao dai hinh anh 7

Nữ diễn viên hài hước cho biết, cô gần như “hoa cả mắt” khi có quá nhiều mẫu vải khác nhau, mẫu nào cũng đẹp và có nhiều họa tiết ấn tượng khiến cô rất phân vân và khó xử, không biết lựa chọn sao cho phù hợp. Tuy nhiên, chính NTK Đinh Văn Thơ tận tình giải thích, gợi ý và tư vấn để nữ diễn viên có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Video: Đàm Vĩnh Hưng tình tứ hôn Dương Triệu Vũ tại Nhật

>>> Đọc thêm: Mr. Đàm gác lại toàn bộ công việc để làm điều này cùng Dương Triệu Vũ

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU