Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang đọ chiều cao, 'làm nhục lẫn nhau'
  • Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang đọ chiều cao, 'làm nhục lẫn nhau'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/10/2015 05:49:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang đã có màn 'làm nhục lẫn nhau' khi so bì chiều cao trên sóng truyền hình. Hoài Linh tiết lộ cả hai nghệ sỹ đều có chiều cao 1m67.

(VTC News) - Trong liveshow 3 Bước nhảy ngàn cân, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang đã có màn 'làm nhục lẫn nhau' khi so bì chiều cao 'không mấy ấn tượng' trên sóng truyền hình.

Trong liveshow 3 Bước nhảy ngàn cân, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang đã có một màn đọ chiều cao vô cùng hài hước. Khi được hỏi mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Đinh Ngọc Diệp đã không ngần ngại thừa nhận: “Mẫu người của em, nếu mà ở Việt Nam là anh Đàm Vĩnh Hưng.”


Trong những tràng vỗ tay cổ vũ từ phía khán giả, Mr. Đàm bỗng phản bác: “Xạo! Tôi không tin!” Danh hài Trường Giang ngay sau đó liền tiếp lời: “Khoan! Ở đây nó có gì đó lấn cấn nè. Diệp, em nói em thích những ai đẹp trai, cao mà chọn anh Hưng là sao?”
đinh ngọc diệp
Chưa kịp ăn mừng chiến thắng vì “sỉ nhục” được đàn anh thân thiết, Trường Giang ngay lập tức bị Mr. Đàm bắt thóp: “Giang, anh cao hơn em đó!” Giữ im lặng từ đầu đến giờ, Hoài Linh bỗng nhiên góp vui: “Chuyện gì chứ chuyện cao hơn thì chưa chắc. Nếu không tin gần xịt đây ra đo là biết liền.”

Mặc dù không tình nguyện công bố chiều cao thật trên sóng truyền hình, thế nhưng Trường Giang cởi giầy so chiều cao với Đàm Vĩnh Hưng trong tiếng la hét, cổ vũ của khán giả.
đàm vĩnh hưng đọ chiều cao
Ngay sau đó, danh hài Hoài Linh đã “tình cờ” tiết lộ chiều cao thật của Trường Giang và Đàm Vĩnh Hưng đều là 167cm. Vớt vát chút tự tôn cuối cùng, Mr. Đàm cố tranh cãi: “Nhưng chân em dài hơn đó anh Linh.”

Video màn đọ chiều cao hài hước của Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang:

hạnh tâm
Cặp đôi Hạnh Tâm – Anh Huy tuần này hóa thân thành một cô nàng hà mã đáng yêu và anh chàng hươu cao cổ tinh nghịch. Trên nền nhạc ca khúc vui nhộn “Hips don’t lie”, Hạnh Tâm và Anh Huy đã thể hiện phần trình diễn sôi động, nhiều màu sắc đúng với tinh thần của bài dựng.

Nhận xét về bài thi, giám khảo Hoài Linh cho rằng “Bài ổn định, an toàn nhưng thiếu lửa”. Trong khi đó, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá: “Thật ra bài này chưa nói lên được ý đồ mà tụi em muốn dàn dựng. Những động tác khó chưa thấy xuất hiện. Anh cần những động tác làm cho người ta ngạc nhiên hơn.”

Bài nhảy của Tâm và Huy là tiết mục có số điểm thấp nhất trong tất cả, trung bình chỉ đạt 6 điểm. Cùng với số cân nặng giảm được 2kg tương đương 2,1% trọng lượng cơ thể, tổng điểm 8,1 thua “Bà mẹ đơn thân” Huyền Thanh 0,2 điểm, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình.
hạnh tâm bị loại
Đôi lời trước lúc dừng cuộc chơi, Hạnh Tâm tâm sự: “Thật ra khi bị loại em chỉ buồn vì nghĩ đến việc phải xa các bạn thôi. Mỗi tuần đều sẽ có người phải chia tay nên mọi người đừng buồn nhiều làm em cũng buồn theo.”

Là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn nhất trong top 6 nữ, thế nhưng Hạnh Tâm đã không kìm nén được sự xúc động, bật khóc nức nở trong vòng ôm an ủi, động viên của bè bạn.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang đọ chiều cao, 'làm nhục lẫn nhau'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin