• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang đến chúc mừng đoàn phim của Lý Hải

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/04/2018 11:42:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang đến chúc mừng buổi ra mắt bộ phim "Lật mặt 3" của Lý Hải.

 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Huy Khánh - nam chính trong "Lật mặt 3" đến từ khá sớm để chúc mừng phim mới của Lý Hải - Minh Hà.

 12 12

Trường Giang cũng đến chúc mừng buổi ra mắt phim của vợ chồng Lý Hải.

 2

Huy Khánh và nghệ sỹ Khương Bình.

 10 10

Kiều Minh Tuấn.

 3 3

Song Luân.

 4 3

Hot girl Thái Lan Nene.

 6 6

Diễn viên Xuân Phúc.

 11 11

Diễn viên Tiết Cương.

 8 8

Với hy vọng, đứa con tinh thần này có thể trở thành “bom tấn” của điện ảnh Việt trong năm 2018, Lý Hải dành trọn vẹn  1 năm cho khâu lên ý tưởng, viết kịch bản. Lý Hải chia sẻ: “Làm phim đối với tôi giờ là đam mê và tâm huyết. Với hai phần Lật Mặt trước tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, những nhà chuyên môn. Đó là động lực rất lớn để tôi làm Lật Mặt 3 với chủ đề Ba Chàng Khuyết. Tôi và toàn bộ ê kip luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay”.

 9 9

"Lật mặt: Ba chàng khuyết" mang đến một làn gió mới lạ, mở đầu đầu cho mùa phim hè “bom tấn” bằng một kịch bản mang nhiều yếu tố ăn khách, do chính nghệ sĩ Lý Hải chấp bútNội dung phim là câu chuyện về ba chàng trai khuyết tật mồ côi Lộc, Đức và Tâm do ba tài tử sáng giá Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh và Song Luân thủ vai. Ba chàng trai tuy khuyết thiếu về thể chất nhưng giàu có về tâm hồn bất đắc dĩ cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu nhiều hiểm nguy và cũng lắm tiếng cười trong hành trình đi tìm mẹ cho Tâm.

Video: Lý Hải rơi nước mắt tự nhận mình hết thời, bị đàn em coi thường

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !