Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng trích 400 triệu đồng làm từ thiện

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng nhờ Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung trao 800 phần quà trị giá 400 triệu đồng, trích từ doanh thu của 'Hiệp sỹ mù' cho bệnh nhân nghèo.

Ngày 5/10, hai nữ diễn viên phim Hiệp sỹ mù Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung đã đại diện đoàn phim, trao 800 phần quà trị giá hơn 400 triệu đồng trích từ doanh thu của phim cho 800 trẻ em khiếm thị tại TP.HCM.

Đây là hoạt động tiếp nối trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 1 năm thương hiệu Vua Biển của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Hai nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung đã đến từ rất sớm để tham gia chương trình. Ngọc Thanh Tâm chia sẻ:

'Trước khi đóng phim Hiệp sỹ mù, Tâm đã phải đi thực tế tại các trung tâm để tìm hiểu xem ứng xử, cử chỉ và cảm xúc của các bạn khiếm thị sẽ như thế nào. Tâm hiểu được phần nào những thiệt thòi của các bạn. Chính vì thế, Tâm đề nghị với chú Đàm Vĩnh Hưng, dành một phần nhỏ doanh thu của Hiệp sỹ mù để làm quà tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn.

Với Tâm, đây là ý nghĩa lớn mà bộ phim đã mang lại cho cộng đồng. Nữ diễn viên Đinh Y Nhung cũng tâm sự: Tham gia nhiều chương trình từ thiện, nhưng đây là dịp mà Nhung cảm thấy xúc động nhất.

Bởi vì ngoài chuyện tặng quà cho các em nhỏ, thì đây là lần đầu tiên một nhà làm phim ở Việt Nam sẵn sàng trích doanh thu của phim để ủng hộ cho những số phận thiệt thòi. Chính vì thế, Hiệp sỹ mù đã rất xứng đáng và ý nghĩa  với cái tên của nó…
'

Sau gần 10 ngày công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu vượt mong đợi và thậm chí có một doanh nhân Việt kiều đề nghị nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng bán lại bản quyền để phát hành tại nước ngoài với mức giá hơn 2 triệu USD. Đoàn phim Hiệp sỹ mù sẽ tiếp tục có những chương trình giao lưu với khán giả.


Ngày 7/10, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Đinh Y Nhung, Ngọc Thanh Tâm sẽ giao lưu với khán giả tại rạp Lotte Nha Trang và CGV Cần Thơ ngày 8/10 với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn.

Dù nhận được những ý kiến trái chiều, nhưng Hiệp sỹ mù vẫn là một trong số ít những phim Việt có doanh thu cao sau hơn một tuần công chiếu.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN