Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Chi Pu có mặt trong đêm vinh danh Tik Tok Awards

Ca NhạcThứ Tư, 16/12/2020 15:35:00 +07:00
(VTC News) -

Nhiều ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Chi Pu, Hồ Quang Hiếu... sẽ có mặt trong đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020.

TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tổ chức Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27/12 tại TP.HCM.

Sự kiện sẽ trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh các nhà sáng tạo, các nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm gương mặt nhà sáng tạo nội dung nổi bật và nghệ sỹ được yêu thích trên nền tảng như Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu, Quang Đăng, Hồ Quang Hiếu...

Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với sự dàn dựng chuyên nghiệp từ dạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ với cộng đồng người dùng sau gần 2 năm TikTok chính thức có mặt ở Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Chi Pu có mặt trong đêm vinh danh Tik Tok Awards - 1

TikTok Awards Việt Nam 2020.

Ghi nhận những câu chuyện đại diện cho tinh thần sáng tạo đa dạng, hấp dẫn và đậm chất Việt trong thời gian qua, TikTok Awards Việt Nam 2020 sẽ trao tặng 11 hạng mục giải thưởng đến các nhà sáng tạo thông qua các đề cử nhà sáng tạo của năm, nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm, nhà sáng tạo triển vọng của năm, nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm, chiến dịch của năm, âm nhạc của năm, nghệ sỹ ấn tượng của năm, kênh thông tin của năm, streamer triển vọng, đối tác MCN của năm, kênh thông tin có tác động xã hội.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách TikTok Việt Nam chia sẻ: “Kể từ những ngày đầu tiên, sáng tạo luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh nội dung mang đậm dấu ấn cá nhân từ người dùng, chúng tôi cũng trân trọng và khuyến khích các video có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Thông qua Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020, TikTok mong muốn ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể và những giá trị sáng tạo đã góp phần kết nối mọi người, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Sự kiện đặc biệt này là dấu mốc quan trọng khép lại hành trình 2020 đầy cảm hứng và mở ra một trang mới cho những nội dung đột phá hơn, thành công hơn nữa trên nền tảng TikTok”.

Hoàng Thọ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn