Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi 'ngon' thế này mà vẫn chưa đủ với Mỹ Tâm

Mr Đàm khẳng định, "Họa mi tóc nâu" không bao giờ làm đám cưới vì "Tôi 'ngon' thế này mà còn chưa đủ với Mỹ Tâm thì tìm đâu ra người khác"

 - Trong đêm nhạc "Diamond Show" diễn ra ngày 1,2/10 tại TP HCM và 15/10, anh mời Bảo Anh, Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, nhưng tại sao lại không có Mỹ Tâm?

- Thôi, hãy cứ để Mỹ Tâm là người tình không bao giờ cưới của tôi đi (cười).

- Cách đây không lâu, anh khẳng định, Mỹ Tâm sẽ không bao giờ làm đám cưới. Điều gì khiến anh tuyên bố chắc chắn như thế?

Có nhiều lý do lắm. Đầu tiên, chính Tâm cũng từng tuyên bố trên truyền thông không có ý định cưới xin. Tiếp đến, Tâm yêu hào quang, yêu sân khấu, yêu khán giả. Tâm hiểu, nếu lập gia đình, lượng fan sẽ giảm đi.

Hơn nữa, Tâm là người rất "khó chịu" trong tình yêu. Tâm chưa tìm được tình yêu đích thực, chưa tìm được người khiến cô ấy sẵn sàng từ bỏ cuộc chơi.

Dam Vinh Hung: Toi 'ngon' the nay ma van chua du voi My Tam hinh anh 1

 Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần công khai bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm

- Vậy sao trong lúc Mỹ Tâm còn chưa có "bến đỗ", anh không tiếp tục tấn công?

Tấn công rồi nhưng mà vẫn không được (cười). Đấy, Đàm Vĩnh Hưng ngon thế này mà còn chưa đủ đối với Mỹ Tâm thì tìm đâu ra người khác (cười lớn).

- Anh cho rằng, Mỹ Tâm sẽ không lập gia đình, còn anh thì tới khi nào?

Cũng chưa biết được. Hạnh phúc thực ra là cảm nhận riêng của mỗi người. Hạnh phúc không có mẫu số chung. Nếu tôi muốn tìm hạnh phúc như mọi người thường hình dung thì dễ lắm. Tôi có thể ra ngoài, sắm một vài cô vợ, đẻ một bày con, chụp hình rồi quăng lên cho mọi người thấy.

Tôi có nhiều fan lắm. Họ xếp hàng đầy chờ tôi. Nhiều người sẵn sàng có con với tôi. Có những người tìm tới nhà, quỳ xuống ôm chân tôi năn nỉ đừng bỏ họ.

Tuy nhiên, tôi không bao giờ lợi dụng fan. Tôi trân trọng tình cảm của họ. Tôi sống cuộc sống của mình và tìm hạnh phúc của riêng mình.

- Có khi nào anh có ý định làm "single dad"?

Bây giờ tôi không nói gì hết. Đây có thể là yếu tố để mọi người chụp lấy tôi làm thông tin, khiến tôi thêm nổi tiếng thêm thì sao, thế nên, phải để dành (cười).

Video Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng song ca trên sân khấu

Thu Giang
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận