• Zalo

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

Sao ViệtThứ Tư, 14/04/2021 15:35:03 +07:00
(VTC News) -

Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Trò chuyện với VTC News, "ông hoàng nhạc Việt" chân tình chia sẻ về sự tâm huyết khi làm Youtube, về những người được anh coi là tâm phúc, và cả những dự định về âm nhạc.

- Thời gian gần đây, anh dành nhiều tâm sức cho việc sáng tạo nội dung kênh Youtube của mình. Đó là vì bản thân thấy thích thú, mới mẻ hay anh xem trọng nó như con đường để gần gũi với fan của mình hơn?

Là người thuộc về ngành giải trí, tôi luôn luôn biết cần phải làm gì để sự có mặt của mình phủ sóng khắp mặt trận. Youtube là một nền tảng thuận tiện và thích hợp với cả thế giới và nhất là với văn nghệ sĩ. Nó giúp nghệ sĩ có hoạt động và có thêm khán giả nên cả hai điều anh nói  đều đúng cả.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết' - 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

 
Tôi vốn mê hào quang và tiếng vỗ tay. Tôi phải chứng minh cho tất cả mọi người thấy tôi làm được và làm tốt. Thế nên, tôi phải hết sức tâm huyết cho từng sự lựa chọn của mình trong âm nhạc.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

- Anh thấy công việc sáng tạo nội dung và công việc của ca sĩ, lĩnh vực nào làm khó bản thân hơn?

Thực ra, ca sĩ, nghệ sĩ là những người không bình thường, luôn suy nghĩ ra nhiều thứ. Để vui, họ quan sát cuộc sống bằng 2 cái đầu, 4 con mắt. Trong họ luôn luôn có rất nhiều nguồn năng lượng để làm việc và sáng tạo. Tôi cũng vậy. Với một người nhiều chiêu trò như tôi thì bạn nghĩ đi, có yên được với tôi không? Lĩnh vực nào cũng cần một cái đầu tốt để làm tốt, làm giỏi.

- Anh có người bạn rất hợp ý trong việc sản xuất kênh Youtube là “ngoại” Vũ Hà. Hai người đúng là cặp "bạn diễn” ăn ý. Nhưng nếu không phải là Vũ Hà hoặc không có Vũ Hà, anh sẽ lựa chọn ai trong công việc này?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình mình sẽ chọn ai cả. Vì tôi biết rõ mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết. Thật sự, mọi thứ đều vô tình, ngẫu nhiên thôi chứ cũng không có ý định hay kế hoạch gì trước đó. Một lần, tình cờ có cô em fan của tôi xúi Vũ Hà làm bộ qua nhà tôi xin đồ rồi lấy điện thoại quay đăng lên cho kênh Youtube của tôi nó xôm tụ xíu. Không ngờ đó lại là cú chiến thắng bất ngờ lớn. Khán giả xem thích và chia sẻ kinh khủng. Thế là mọi người yêu cầu tập 2 và chúng tôi quay. Cứ thế, kênh Youtube mà tôi gần như bỏ qua, không quan tâm bỗng nhiên trở thành kênh được săn đón nhiều nhất. Đến giờ tôi vẫn ghi nhớ công của cô em fan ấy.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết' - 2

Đàm Vĩnh Hưng có tình bạn tuyệt vời với ca sĩ Vũ Hà.

- Hài hước và bất ngờ là lựa chọn của anh trong việc xây dựng kênh Youtube, hẳn anh phải dựa trên cả những nét tính cách của bạn mình để làm nội dung?

Không hiểu ngôn ngữ ở đâu mà nó cứ tuôn ra ào ào giữa hai đứa tôi. Chưa một clip nào có kịch bản hay là ngồi xuống viết một chữ. Toàn là nói nói bàn bàn ý tưởng với nhau rồi cứ thế mà ra quay. Đúng là đô của tụi tôi quá cao, quá nặng nên phải luôn chọn đề tài hay, hấp dẫn, ít đụng hàng và phải chọn cái kết hú hồn, bất ngờ! Có lẽ cũng do tính cách nặng đô đó nên chúng tôi chọn lựa khá kỹ. Cộng với êkip đáng yêu của chúng tôi nữa, luôn góp thêm vào những ý tưởng vui.

- Ngoài kênh Youtube, tôi thấy anh cũng rất cừ với các vai diễn hài trong một số dự án của đài truyền hình và bạn bè mình. Vì anh muốn vui hay vì điều gì?

Tôi là người thích làm người khác cười, vui và bất ngờ. Có lẽ, mọi người thấy tôi có được những yếu tố đó nên khi họ cần thì rủ rê, và tôi cũng nhận lời khi thấy phù hợp.

- Mấy năm nay, anh chỉ ra mắt MV. Khán giả thì trông ngóng các dự án và liveshow khủng như anh từng làm. Đến bao giờ anh mới thực hiện đây?

Dự án liveshow khủng của tôi lẽ ra phải diễn ra từ tháng 6 năm ngoái. Thế nhưng, do tình hình bệnh dịch phức tạp nên nó bị lui riết, cho tới tháng 8 năm nay thì sẽ chính thức ra mắt khán giả thôi.

- Cũng nói về âm nhạc, anh là người dám dấn thân và đã có sản phẩm với hầu hết các dòng nhạc từ nhạc thiếu nhi đến nhạc tình, có khi nào anh cảm giác mệt mỏi vì liên tục làm mới mình không?

Tôi vốn mê hào quang và tiếng vỗ tay. Tôi phải chứng minh cho tất cả mọi người thấy là tôi làm được và làm tốt. Thế nên, tôi phải hết sức tâm huyết cho từng sự lựa chọn của mình trong âm nhạc. Tôi chưa bao giờ thấy mệt mỏi hay chán nản với công việc, niềm đam mê này.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết' - 3

 Mr Đàm và Dương Triệu Vũ.

- Anh tham gia truyền hình thực tế và có nhiều học trò. Sau những cuộc thi, anh nhận ra điều gì?

Ý bạn đang nói về học trò tôi hay là về hiệu ứng của các game show? Tôi thấy mình hãnh diện vì có nhiều học trò, có thêm sự yêu thương từ những người trước đó chưa từng quen biết. Nay, họ bỗng trở thành đệ tử, em út. Tôi thấy được nhiều hơn là mất. Ở các game show và thực tế bên ngoài là hai khoảng cách và câu chuyện khác, rất rất xa...

- Anh có tâm phúc và là người kế cận trong số học trò không?

Cũng có được 2 người tâm phúc. Họ cho tôi mặt mũi và sự hãnh diện, đó là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.

- Ồn ào với học trò cũ, có khi nào anh ngại va chạm và dốc tâm sức cho những cuộc thi?

Tôi vẫn là tôi thôi. Khó làm khác những gì có trong tim mình.

- Xin cảm ơn anh!

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp